ShortLink

LG vừa chính thức phát hành chiếc smartphone tầm trung LG Gx2. Đây được xem như là phiên bản châu Á của chiếc điện thoại G Vista được công ty phát hành tại Mỹ trước đó.

LG GX2

LG Gx2 là một chiếc phabet tầm trung với màn hình 5,7 inch, độ phân giải 720p, sử dụng vi xử lí 4 nhân (nhiều khả năng là nhân Cortex-A7), RAM 1,5 GB. Thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android phiên bản 4.4 KitKat và sử dụng giao diện người dùng UX mới nhất của LG. Ngoài ra, giống như nhiều sản phẩm gần đây của LG, Gx2 cũng được tích hợp tính năng mở khóa Knock Codes và hỗ trợ LTE-A. Với một thỏi pin có dung lượng 3200 mAh cùng công nghệ tiết kiệm pin của LG, hi vọng sản phẩm này sẽ có được thời gian dùng pin ấn tượng.

Một trong số những điểm nhấn của LG Gx2 có lẽ là một camera chính 8 megapixel với công nghệ lấy nét bằng tia laser vốn trước đó được trang bị cho chiếc smartphone cao cấp LG G3 và được giới công nghệ đánh giá khá cao ở khả năng lấy nét nhanh trong mọi điều kiện, kể cả trong môi trường thiếu sáng.

LG Gx2 có kích thước 152,1 x 79,2 x 9.1mm, nặng 165g và sẽ được phát hành với hai màu cơ bản là đen, trắng. LG cho biết sản phẩm sẽ được bán ra vào ngày 18 tháng 9 nhưng chưa có giá chính thức. Thêm vào đó, nhiều khả năng LG Gx2 sẽ chỉ được bán ra tại Châu Á chứ không có phiên bản quốc tế.

Theo GSMarena


Các tin khác