ShortLink

Những tin tức về iPhone 6 tràn ngập các trang thông tin trên internet mặc dù Apple vẫn chưa chính thức giới thiệu sản phẩm này ra thị trường.

Cùng với Galaxy Note 4, BlackBerry Passport, iPhone 6 là một trong những chiếc điện thoại cao cấp được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2014.

iPhone 6

Vừa qua, China Telecom, một trong những đối tác lớn nhất của Apple tại Trung Quốc đã tiết lộ một số thông tin về iPhone 6 thông qua tài khoản Weibo chính thức của mình. Bài viết sau đó đã nhanh chóng bị xóa bỏ nhưng nhiều đọc giả đã kịp chia sẻ nội dung này đi khắp nơi và kết quả là một lần nữa chiếc smartphone mới của Apple thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Điều này cho thấy đây có thể là một chiêu PR khôn khéo của Apple và China Telecom trước giờ "G" của iPhone 6.

Những hình ảnh được China Telecom tiết lộ cho thấy 3 màu sắc cơ bản của iPhone 6 được phát hành trong thời gian tới sẽ là màu bạc, đen và vàng. iPhone 6 cũng có thể cho phép mở khóa và hỗ trợ các mạng  LTE, 3G, CDMA và GSM. Trước đây, China Telecom chưa bao giờ bán phiên bản iPhone mở khóa nào nhưng đây có thể là lần đầu tiên. Tại Mỹ, việc mở khóa (unclock) điện thoại đã trở nên hợp pháp thông qua một điều luật mà Quốc hội nước này vừa ban hành nên Apple đã tỏ ra thông thoáng hơn trong chính sách dành cho các thiết bị của mình.

Sự kiện giới thiệu iPhone 6 dự kiến sẽ được diễn ra ngày 9 tháng 9 tới và ShortLink sẽ tiếp tục thông tin đến quý đọc giả những tin tức cập nhật nhất xung quanh sản phẩm này của Apple.

Theo GSMArena


Các tin khác