ShortLink

"Ức chế toàn tập"! - Đó là những gì tôi có thể nói vào lúc này khi trải qua một thời gian ngắn chơi thử Swing Copters, game mới của Đông Nguyễn, cha đẻ của Flappy Bird.

Làm thế nào để chơi Swing Copters được điểm số cao?

Thật khó khăn để đạt được 1 điểm khi chơi game này và hơn 1 giờ sau tôi vẫn chưa có cách nào để gia tăng điểm số của mình.

Trong game, bạn sẽ điều khiển một nhân vật nhỏ nhắn với cánh quạt trực thăng trên mũ để vượt qua các lỗ nhỏ có những chiếc búa đong đưa qua lại và bạn có thể chạm vào bất cứ đâu trên màn hình để thay đổi hướng của nhân vật. Chạm, chạm và nhân vật gặp tai nạn, đó là cách mà hầu như tất cả người chơi đều gặp phải khi chơi Swing Copters.

Vì vậy, thay vì cố chịu đấm ăn xôi bằng cách cứ chơi đi chơi lại một cách ngẫu nhiên để rồi cuối cùng bực bội đến nỗi muốn "ném" ngay chiếc smartphone vào tường. Thay vào đó, tôi nghĩ phải có một quy tắc nào đó để đạt được điểm số cao trong trò chơi này. Lang thang trên mạng, tôi tình cờ bắt gặp hướng dẫn của một người chơi Swing Copters, anh ta cho biết chí ít bạn có thể nhân đôi số điểm với cách này.

Anh chàng hướng dẫn cũng khá đơn giản, bạn hãy tưởng tượng một con đường nằm giữa khoảng không gian giữa hai chướng ngại vật (như trên hình minh họa). Hãy giữ cho nhân vật của bạn di chuyển trong đường giới hạn đó bằng cách điều khiển nó theo một đường ziczac... Lưu ý rằng việc chạm quá nhanh và quá chậm cũng điều khiến mọi nỗ lực của bạn đổ sông đổ biển. 

Hạy tập trung, kiên nhẫn và thử cách mới này xem các bạn nha! À, quên thông báo cho các bạn là điểm số của tôi đã tăng lên 2 điểm sau 10 phút thử cách chơi này. Còn bạn, thử xem!


Các tin khác