ShortLink

Theo trang tin TouchArcade, Nguyễn Hà Đông sẽ tiếp tục làm nóng làng game di động thế giới với một game mới toanh có phong cách đồ hoạ 8 bit quen thuộc: Swing Copters. Nhiều đánh giá cho rằng, Swing Copters còn khó chơi hơn cả Flappy Bird.

Rất có thể trong tuần này, người chơi sẽ được thấy một tựa game mới của Nguyễn Hà Đông, cha đẻ của game di động đã từng gây sóng gió làng game thế giới năm ngoái Flappy Bird. Game mới mang tên Swing Copters của Nguyễn Hà Đông được thiết kế đơn giản, từ đồ hoạ cho đến cách chơi.

Người chơi chỉ việc chạm vào màn hình cảm ứng trên thiết bị di động, điều khiển cho nhân vật bay bằng một chiếc chong chóng lên càng cao càng tốt. (thay vì bay theo chiều ngang ở game Flappy Bird). Người chơi phải khéo léo điều khiển làm sao để nhân vật có thể bay lên cao theo đường zig zag một cách an toàn, né không cho các thanh búa đong đưa đập phải.

Swing Copters Dong Nguyen
Game Swing Copters của Nguyễn Hà Đông. Ảnh: TouchArcace

Về cách chơi này, nhiều người cho rằng nó còn khó hơn cả Flappy Bird, và để giành giật từng điểm số từ Swing Copters, các game thủ cần cực kỳ khéo léo lẫn...bình tĩnh. Theo trang công nghệ TouchArcade, ngày mai 21/8/2014, rất có thể Nguyễn Hà Đông sẽ đưa game Swing Copters lên các kho ứng dụng di động như Apple Stote hay Google Play. Người chơi có thể tải game Swing Copters miễn phí từ các kho ứng dụng này. Phiên bản miễn phí của game Swing Copters sẽ có chèn một số quảng cáo, người chơi có thể loại bỏ quảng cáo này bằng cách mua bản trả phí game Swing Copters với giá chỉ 0,99 USD.

Video gameplay game mới Swing Copters của Nguyễn Hà Đông:

Hồi đầu tháng 8, cha đẻ Flappy Bird cũng đã đưa chú chim màu vàng của anh trở lại với phiên bản nhiều người chơi Flappy Bird family. Tuy nhiên, Flappy Bird family hiện mới chỉ có trên kho ứng dụng của Amazon. Download Flappy Bird Family từ Amazon Appstore


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]