ShortLink

Mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc LG cho biết tại sự kiện IFA 2014 vào tháng 9 tới ở Berlin, hãng sẽ ra mắt một màn hình ISP có kích thước 34 inch có tỉ lệ 21:9 có mã là 34UC97. Điểm đặc biệt của màn hình Ultrawide này là nó được đánh là giá là "một chiếc màn hình cong thật sự" và có điểm tương tự với màn hình của chiếc điện thoại màn hình cong LG G Flex trước đây của hãng.

LG Curved Screen
Màn hình cong của LG có tỷ lệ khung hình 21:9, kích thước 34 inch UltraWide

Màn hình cong này của LG sở hữu kích thước 34 inch siêu nét với màn hình LED có độ phân giải QHD (3440 x 1440 pixels). Thiết bị màn hình cong này của LG đã đánh đổ danh hiệu thiết bị màn hình cong lớn nhất thế giới của Asus cách đây 2 tháng (tháng 6/2014) khi hãng này giới thiệu một thiết bị màn hình cong kích thước 32 inch.

Với thiết kế màn hình cong. có thể tương thích với cả máy tính PC và Mac, hỗ trợ 2 cổng kết nối Thunderbolt, hệ thống âm thanh 7W và hiển thị cực tốt những hình ảnh và video có đồ hoạ "hạng nặng". Đặc biệt, người dùng có thể ghép 3 màn hình lại với nhau tạo thành một bàn làm việc cong tuyệt vời với chế độ đa màn hình.

Màn hình cong LG

Xu hướng màn hình cong dường như bắt đầu nở rộ ở thị trường Hàn Quốc kể từ khi Samsung giới thiệu chiếc điện thoại có màn hình cong đầu tiên trên thế giới Galaxy Round dành riêng cho thị trường này. Ngay sau đó, LG cũng tỏ ra không thua kém với LG G Flex. Bên cạnh đó, một số tin đồn trong thời gian gần đây cho biết Galaxy Note 4 sẽ có một thiết kế màn hình linh hoạt, bo tròn 2 bên cho phép xem hiển thị từ 3 phía với tên gọi Youm.

Nguồn LG


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]