ShortLink

Nhiều thông tin cho rằng, siêu phầm cặp đôi cùng với BlackBerry Passport là BlackBerry Classic sẽ được giới thiệu, ra mắt fan hâm mộ vào tháng 11/2014 tới đây, với một cấu hình mạnh mẽ được vận hành bởi chip Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép và bộ nhớ RAM 2GB cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Đúng như tên gọi Classic, BlackBerry Classic sẽ giữ nét cổ điển và đặc trưng của các dòng BlackBerry là sở hữu bàn phím vật lý QWERTY. Bên cạnh đó, các phím chức năng quen thuộc như nhận cuộc gọi, BlackBerry, Back và Ngắt cuộc gọi được xếp thành một hàng như những dòng BlackBerry trước đây. Nhiều người cho rằng BlackBerry Classic được thiết kế từ cảm hứng của dòng BlackBerry lừng lẫy Bold 9900 của Dâu Đen.

BlackBerry Classic Keyboard
BlackBerry Classic sẽ được trang bị bàn phím vật lý QWERTY đặc trưng của Dâu Đen. Ảnh: CrackBerry


BlackBerry Classic mang đậm dấu ấn của dòng BlackBerry Bold 9900 trước đây. Ảnh: CrackBerry

BlackBerry Classic
Các phím chức năng quen thuộc trên Classic

Tuy nhiên, dường như BlackBerry không muốn bỏ qua xu hướng khi cũng trang bị cho siêu phẩm sắp tới của Dâu Đen một màn hình cảm ứng siêu nhạy.

BlackBerry Classic cũng có một cấu hình khá mạnh mẽ với chip xử lý lõi kém Snapdragon Qualcomm S4 có tốc độ 1,5 Ghz và bộ nhớ RAM lên đến 2GB và chạy hệ điều hành mới nhất BlackBerry OS mới nhất là BlackBerry OS 10.3.1.317.

BlackBerry Classic

Theo nhiều nguồn tin, hãng Dâu Đen sẽ cho ra mắt BlackBerry Classic vào tháng 11/2014 tới đây.

Liệu BlackBerry Classic cùng với BlackBerry Passport sẽ giúp Dâu Đen vực dậy và trở lại thời hoàng kim lúc trước?


Các tin khác