ShortLink

Theo các nguồn tin thân cận với Asus cho biết công ty này đang lên kế hoạch phát hành chiếc smartwatch đầu tiên của mình. Thiết bị dự kiến sẽ chạy hệ điều hành Android L và được cho là sẽ có mức giá hợp lí hơn một số sản phẩm cùng loại từ LG, Samsung. Nhiều khả năng thiết bị này sẽ được trình làng lần đầu tiên tại triễn lãm công nghệ IFA 2014, diễn ra tại Berlin, Đức vào tháng 9 năm nay.

Đồng hồ thông minh AsusThông tin trên vừa được CEO Jerry Shen của Asus chính thức xác nhận. Mặc dù vậy, Chen đã từ chối cung cấp thông số kỹ thuật của chiếc smartwatch mà chỉ cho biết công ty sẽ có một kế hoạch lớn dành cho thiết bị này. 

Hiện tại, theo đánh giá của các chuyên gia thì thị trường smartwatch đang còn rất nhỏ bé nếu như đem so sánh với thị trường các thiết bị di động khác như điện thoại hay tablet. Tuy nhiên, theo xu hướng phát triển thì trong vòng vài năm nữa đây sẽ là một thị trường đấy tiềm năng, vì vậy ngoài Asus hiện tại nhiều nhà sản xuất khác cũng đã và đang lên kế hoạch cho những chiếc smartwatch của riêng mình. Do đó, đồng hồ thông minh sẽ là một thị trường rất sôi động trong tương lai gần. Thế nên Asus đã tính toán cả việc sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ hai của mình 9 tháng sau khi phiên bản đầu tiên ra đời.

Asus smartwatch
Asus không muốn bỏ qua thị trường đồng hồ thông minh, vốn được dự đoán sẽ rất sôi động trong vài năm tới. Ảnh: Inside.com

Hiện tại, Asus đang rất thành công với dòng điện thoại ZenFone với tiêu chí rẻ, cấu hình mạnh mẽ và tính năng phong phú. Chính vì vậy, hãng đang tính đến chuyện phát hành phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm này vào đầu năm tới.

Theo Liliputing


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]