iPhone 15 Pro Max “hàng hiệu” hóa ra là hàng nhái, người mua hốt hoảng
  1. Home
  2. Platforms
  3. iPhone 15 Pro Max “hàng hiệu” hóa ra là hàng nhái, người mua hốt hoảng
Avatar Of Pacman Pacman 4 tuần trước

iPhone 15 Pro Max “hàng hiệu” hóa ra là hàng nhái, người mua hốt hoảng

“Chuyện lạ xảy ra với một người dùng có tên theEdmard ở Anh. Anh đặt mua một chiếc iPhone 15 Pro Max từ Apple nhưng khi nhận hàng thì nhận ra đó là một chiếc điện thoại Android nhái thiết kế và giao diện của iPhone.

Iphone 15 Pro Max, Hàng Nhái, Hàng Hiệu

Điều bất thường đầu tiên mà theEdmard nhận ra là chiếc điện thoại được dán sẵn một miếng bảo vệ màn hình, điều này không thường thấy ở các sản phẩm iPhone mới. Tiếp theo, anh nhận thấy màu đen hiển thị trên màn hình không giống màu của màn OLED, phần cạnh dưới cũng dày hơn. Thiết bị được cài đặt sẵn một số ứng dụng như YouTube, Facebook và TikTok. Giao diện sử dụng được thiết kế giống với giao diện của hệ điều hành iOS 17.

Sau khi mở hộp và trải nghiệm, theEdmard nhận thấy hệ điều hành của chiếc điện thoại này hoạt động rất chậm chạp, giật lag, sử dụng bất kỳ thành phần giao diện người dùng nào trên màn hình đều gặp sự cố, máy ảnh giống như một bản trình chiếu.

Iphone 15 Pro Max, Hàng Nhái, Hàng Hiệu

Lo ngại về tính bảo mật của thiết bị, theEdmard đã hạn chế đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào, bao gồm Apple ID và Apple Wallet.

Anh cho biết, bản thân đã nhận được tất cả các xác nhận giao hàng từ Apple. Quá trình vận chuyển cũng được theo dõi kỹ. Đơn vị vận chuyển Dynamic Parcel Distribution (DPD) cũng khẳng định đơn hàng này được đóng gói và niêm phong đúng quy định.

theEdmard đã phản ánh với Apple về thiết bị giả và đang chờ phản hồi.

Tình trạng này không chỉ xảy ra với theEdmard mà theo Mashable, vào tuần trước một người dùng trên TikTok cũng đã báo cáo về tình trạng tương tự và cũng chưa nhận được phản hồi từ Apple.”

Vote cho bài này post

495 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi