ShortLink

Có vẻ như LG đang tận dụng tối đa thương hiệu của chiếc điện thoại LG G3 vào chiến lược kinh doanh của mình. Sau khi phát hành phiên bản gốc, LG đã giới thiệu tiếp một phiên bản khác của chiếc điện thoại này là LG G3 Beat.

Vài ngày gần đây công ty này cũng đã chính thức xác nhận họ sẽ giới thiệu một phiên bản phablet của chiếc điện thoại này với tên gọi LG G3 Stylus, hỗ trợ bút cảm ứng để cạnh tranh với Samsung Galaxy Note 4 chuẩn bị ra mắt trong tháng 9 tới.

Và bây giờ, LG lại cho thấy độ chịu chơi của mình khi giới thiệu một biến thể khác của G3 là G3 A tại thị trường quê hương Hàn Quốc. 

LG G3 A sẽ được trang bị một màn hình 5.2 inch với độ phân giải fullHD (1080 x 1920 pixel), sử dụng vi xử lí Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz, RAM 2 GB, pin 2610 mAh, bộ nhớ trong 32 GB và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu một camera chính với độ phân giải 13 megapixel, một camera phụ phía trước 2.1 megapixel, tương tự như phiên bản LG G3 5.5 inch. Máy sẽ hộ trợ kết nối LTE-A và sẽ được phát hành kèm với một số phần mềm mới được cập nhật bởi LG cho phép người dùng điều khiển một số chương trình bằng cách chuyển động cổ tay.

LG cho biết sẽ có hai màu để khách hàng lựa chọn khi mua LG G3 A là trắng và đen. Sản phẩm sẽ được bán ra tại Hàn Quốc với giá chưa được xác định. Hiện tại LG vẫn chưa cho biết liệu họ có phát hành phiên bản này ra các thị trường khác không.

Với thị trường Việt Nam, LG G3 A có thể được mua về theo con đường xách tay. Tuy nhiên cũng lưu ý các bạn là với cơ sở hạ tầng như ở Việt Nam thì người dùng không thể nào tận dụng được ưu thế của kết nối LTE-A trên chiếc điện thoại này.

Theo Phonearena


Các tin khác