ShortLink

Mới đây, trong một thông báo của công ty, TimexGroup đã công bố chiếc đồng hồ thông minh có khả năng vận hành độc lập không cần đến phải đồng bộ với smartphone như các đồng hồ thông minh hiện nay của Samsung hay Sony.

Timex Group, một hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Mỹ đã công bố chiếc đồng hồ thông minh Timex Smartch trên vào ngày 6/8 vừa qua, với tên gọi đầy đủ là Timex Ironman One GPS+.

Timex Ironman GPS+ Smartwatch
Timex Ironman One GPS+ Smartwatch

Điểm đặc biệt của Timex Smartwatch là nó có thể hoạt động mà không cần phải kết nối, đồng bộ với các smartphone, và có thể chạy những ứng dụng của riêng nó, vốn được cài đặt trực tiếp trên chiếc đồng hồ thông minh này. Tất nhiên, Timex cũng không bỏ qua các tính năng theo dõi và chăm sóc sức khoẻ như các đồng hồ thông minh hiện nay đang hướng đến.

Timex smartwatch có khả năng kết nối 3G, có dung lượng bộ nhớ 4GB, tích hợp máy nghe nhạc MP3 và được miễn phí dung lượng 3G được cung cấp bởi nhà mạng AT&T trong vòng 1 năm đầu. Chiếc smartwatch thương hiệu Timex này cũng hỗ trợ khá nhiều các ứng dụng chăm sóc và theo dõi sức khoẻ, đồng thời có khả năng chống nước và bụi tuyệt vời, thậm chí người dùng có thể dùng Timex Smartwatch để theo dõi các chỉ số sức khoẻ của họ khi đang tập luyện các bài tập ở hồ bơi.

Như tên gọi, chiếc đồng hồ thông minh này cũng hỗ trợ hệ thống định vị GPS cho phép người dùng theo dõi vị trí hiện tại của họ trên bản đồ và thông báo đến cho bạn bè của họ. Ngoài ra, Timex Ironman One GPS+ cũng có chế độ "Fine Me Mode" để gửi thông báo khẩn cấp vị trí cúa người đeo khi xảy ra một sự cố nào đó.

Ironman smartwatch

Timex Ironman One GPS+ hiện đang cho phép đặt mua trước ngay trên website của Timex với giá 399 USD. Một phiên bản thời trang của chiếc smartwatch này được tích hợp thêm tính năng đo nhịp tim cũng cho phép đặt mua trước với giá cao hơn, 449 USD. Dự kiến cả 2 phiên bản Timex Ironman One GPS+ này sẽ chính thức lên kệ của AT&T ngay trong mùa thu này.

 


Các tin khác