ShortLink

Cùng xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng trước giờ LG vẫn luôn chịu rất nhiều áp lực trước sự thành công của người đồng hương Samsung. 

Mặc dù LG G3 đang được đánh giá là chiếc smartphone tốt nhất trên thị trường hiện nay nhưng nhìn chung Samsung vẫn chiếm lĩnh thị trường di động Hàn Quốc nói riêng và thị trường di động thế giới nói chung. Đứng trước viễn cảnh đối th chuẩn bị tung ra chiếc điện thoại Galaxy Note 4 thì LG cũng không thể khoanh tay đứng nhìn. 

iPhone 6 sẽ ra mắt sau Galaxy Note 4 một tuần?

Mới đây, LG đã tiết lộ thông tin họ chuẩn bị tung ra thị trường một biến thể của G3 với tên gọi là LG G3 Stylus nhằm cạnh tranh lại với Galaxy Note 4 của Samsung. Khi so sánh với hai phiên bản LG G3 gốc và LG G3 Beat thì chúng ta thấy màn hình của G3 Stylus lớn hơn hẳn. Điều này cho thấy kích thước màn hình của LG G3 Stylus chắc chắn sẽ lớn hơn con số 5.5 inch của G3 Beat. Một số tin đồn gần đây cũng tiết lộ thêm kích thước dự kiến của G3 Stylus sẽ là 5.9 inch và sẽ được kèm tho một bút cảm ứng Stylus để "đối chọi" lại Note 4 và Spen của Samsung.

Video giới thiệu về LG G3 Beat và LG G3 Stylus:

LG G3 Stylus gần như chắc chắn sẽ được phát hành tại thị trường đông dân Trung Quốc nhưng đến giờ vẫn chưa xác định được liệu LG có tung ra phiên bản quốc tế cho chiếc điện thoại này hay không. Tuy nhiên, để cạnh tranh sòng phẳng với Note 4, các chuyên gia dự đoán LG G3 Stylus không thể bị bó buộc chỉ với duy nhất một thị trường là Trung Quốc. Vậy nên, khả năng các fan của LG trên thế giới sẽ được sở hữu LG G3 Stylus là khá cao.

Bạn sẽ chọn Samsung Galaxy Note 4 hay LG G3 Stylus?

 

Theo Phonearena


Các tin khác