ShortLink

Trong thời gian gần đây, nhiều tin đồn cho rằng Microsoft cũng đua đòi theo trào lưu điện thoại chụp ảnh tự sướng khi chuẩn bị tung ra mắt một chiếc smartphone có tên mã là Lumia Superman.

Lumia Superman

Và thông tin này vừa được The Verge xác nhận một lần nữa. Tạp chí này cho biết Stephen Elop đã trình diễn Lumia Superman trong một cuộc họp nội bộ của công ty trong tuần này. Elop đã ví von sản phẩm của mình là "selfie phone" nên mặc dù chưa có thông tin chính thức về cấu hình sản phẩm thì chúng ta cũng có thể dự đoán camera trước của nó chí ít cũng có độ phân giải 5 megapixel và biết đâu Microsoft lại chẳng trang bị một công nghệ đặc biệt nào đó cho chiếc camera này để nó càng trở nên nổi bật so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Cũng nhân dịp này, Stephen Elop cũng tranh thủ khoe hàng thêm chiếc điện thoại tin đồn Lumia Tesla, một chiếc điện thoại được xem là sự kế thừa của Lumia 720 và mang nét thiết kế của Lumia 930.

Ngoài ra, theo The Verge thì hai chiếc điện thoại này đã được lên lịch trình để giới thiệu chính thức trong tương lai gần (nhiều khả năng trong tháng Tám) và sẽ được cung cấp bởi nhiều nhà mạng lớn như AT&T và Verizon.

Bạn có thích trang bị cho mình một chiếc điện thoại với chức năng "tự sướng" cực đỉnh hay không? Chúng ta cùng chờ xem Microsoft sẽ làm gì với Lumia Superman nhé!

Theo Phonearena


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]