ShortLink

Samsung vừa chính thức phát đi thông điệp mời báo giới tới dự sự kiện "UNPACKED 2014", diễn ra vào ngày 3 tháng 9 tại Berlin, Đức trong khuôn khổ hội chợ công nghệ IFA 2014 và "mở lời" hứa hẹn ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 4 trong dịp này.

Samsung UNPACKED 2014

Mặc dù thông điệp gửi đi không đề cập trực tiếp tới việc sẽ giới thiệu sản phẩm nào nhưng với những thông tin rò rỉ gần đây cộng với truyền thống hay giới thiệu chiếc phabet mới nhất của mình tại IFA hàng năm thì các fan đang hồi hộp chờ đợi chiếc smartphone Galaxy Note 4 cho sự kiện "UNPACKED" năm nay.

Với tình hình kinh doanh đang có xu hướng đứng lại trong những quý gần đây, Samsung đặt khá nhiều kì vọng vào Note 4 để tạo một cú "hit" mới cho mảng kinh doanh di động của công ty nửa cuối năm 2014. Chính vì vậy Galaxy Note 4 được dự đoán sẽ được trang bị khá nhiều công nghệ đỉnh của Samsung vào thời điểm này như màn hình có độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 pixel) với kích thước 5.7 inch, RAM 3 GB. Note 4 sẽ có hai phiên bản sử dụng chipset Snapdragon 805 và Samsung Exynos 5433. Ngoài ra, camera cũng sẽ là một điểm nhấn của sản phẩm với độ phân giải 16 megapixel, tích hợp ổn định hình ảnh quang học (OIS) và cảm biến tia cực tím. 

Ngoài ra, những tin đồn trước đó cũng cho biết Note 4 sẽ được trang bị màn hình cong và tích hợp nhiều cảm biến như cảm biến gia tốc, cảm biến vây tay... tương tự như trên Galaxy S5.

Bạn tin Samsung sẽ tiếp tục lặp kỉ lục bán hàng mới với Galaxy Note 4 chứ?

Theo Phonearena


Các tin khác