ShortLink

Ngày 2/8, Nguyễn Hà Đông đã chính thức phát hành phiên bản mới Flappy Bird với chế độ nhiều người chơi như anh đã từng phát biểu trên báo chí quốc tế vài tháng trước. Điểm đặc biệt của Flappy Bird family - Tên gọi Flappy Bird phiên bản mới - là các người chơi có thể cùng chơi với nhau.

 

Giống như trước kia, game vẫn được phát hành Free và đặc biệt trong lần này được Nguyễn Hà Đông kết hợp với nền tảng Fire TV của Amazon cùng với nhiều thử thách mới như: bóng ma, và chế độ chơi 2 người.

Download Flappy Bird Family

“Flappy Bird hiện đã có trên Amazon Fire TV với tính năng mới “Chế độ chơi người vs người”, thêm trở ngại hơn, vui hơn và cũng không kém phần khó hơn. Điều này sẽ giúp mọi người có thể cùng chơi tựa game này cùng với gia đình và bạn bè.

Flappy Bird Family có thể được chơi trên Amazon Fire TV và bạn có thể chơi tựa game này bằng điều khiển từ xa của TV hoặc tay cầm; cuối cùng là từ “Tap” trước đây sẽ được sửa thành từ “Push”.

- Nguyễn Hà Đông

Câu chuyên bên lề:

Vào năm 2013, Nguyễn Hà Đông phát hành tựa game miễn phí Flappy Bird trên iOS và gây được cơn sốt vào thời điểm lúc bấy giờ. Nhờ vào lợi thế này, Nguyễn Hà Đông đã kiếm được hàng chục nghìn đô la mỗi ngày từ quảng cáo.

Sau đó không lâu, Flappy Bird đã bị chính Nguyễn Hà Đông khai tử với lý do Flappy Bird là tựa game có khả năng gây nghiện cao.

Tuy nhiên, trên thực thế việc anh khai tử tựa game Flappy Bird là do ức ép từ các phương tiện truyền thông trong nước khi liên tục lên tiếng chỉ trích và chê bai sản phẩm.

Chàng trai xứ lụa Vạn Phúc đã từng nói: “Cuộc sống của tôi giờ không được thoải mái như trước nữa, sau sự kiện Flappy Bird tôi thường xuyên bị mất ngủ”.

Trong thời gian tới, rất có thể Flappy Bird Family sẽ được Nguyễn Hà Đông và đồng sự của mình phát triển thêm cho các nền tảng khác để giúp nhiều người dùng có thể trải nghiệm được tựa game đình đám 1 thời này.

Flappy Bird Family chỉ mới được Nguyễn Hà Đông phát hành trên Amazon Appstore cho Android. Bạn có thể download ngay từ bây giờ trên kho ứng dụng của Amazon.

Theo Game4V 

Zen


Các tin khác