ShortLink

Không ai phủ nhận vị trí dẫn đầu của Samsung về doanh số smartphone bán ra trên thị trường nhưng những sản phẩm của Samsung từ bình dân đến cao cấp đều bị chê là không sang trọng. Bởi vì, tất cả smartphone của họ đều dùng vỏ nhựa, một chất liệu rẻ tiền hơn vỏ kim loại. Với hai sản phẩm đồng giá, hầu hết người dùng đều cho rằng iPhone của Apple đẳng cấp hơn những chiếc Galaxy của Samsung chỉ vì sản phẩm của "Táo Khuyết" có vỏ bằng kim loại.

Chắc chắn Samsung không bao giờ hài lòng với danh hiệu công ty của những chiếc smartphone "bình dân" khi những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy họ đang chuẩn bị cho kế hoạch phát hành Galaxy Alpha, một chiếc điện thoại thông minh tầm trung sử dụng vỏ kim loại. Mới đây, một nguồn tin thân cận với Samsung đã lên tiếng khẳng định chiếc điện thoại này sẽ được công ty giới thiệu chính thức vào ngày 4 tháng 8 tới.

Về mặt cấu hình, Galaxy Alpha tới thời điểm này chỉ mới được tiết lộ là sử dụng màn hình 4.8 inch với độ phân giải 720p, bộ nhớ trong 32 GB và trang bị cảm biến vân tay.

Theo các bạn, đẳng cấp những sản phẩm của Samsung có được nâng tầm khi hãng này quyết định dùng vỏ kim loại cho những chiếc smartphone của mình không?

Theo Phonearena


Các tin khác