ShortLink

Sau nửa năm được lên kệ, Gear Fit đã giảm giá mạnh ở các cửa hàng công nghệ trên thế giới, từ cửa hàng bán lẻ lớn nhất thế giới Amazon cho đến các cửa hàng thiết bị di động ở Việt Nam.

Mẫu đồng hồ thông minh Gear Fit của Samsung được cho là một bước tiến mới của hãng trong cuộc đua thiết bị đeo thông minh và kết hợp chăm sóc sức khoẻ người dùng cũng như những cải tiến đáng kể về tính năng và thiết kế với các thiết bị tiền nhiệm là Galaxy Gear 2 và Galaxy Gear Neo.

Tuy nhiên, những dấu ấn của Gear Fit dành cho giới công nghệ ở đầu năm 2014 khi chiếc đồng hồ thông minh này được Samsung giới thiệu đã không ngăn được sự rớt giá của thiết bị này trên các cửa hàng công nghệ. Ở cửa hàng bán lẻ Amazon, giá của Gear Fit giảm mạnh từ 199 USD xuống còn 99 USD, tức giảm hơn phân nửa giá xuất xưởng của chiếc smartwatch này.

Gear Fit giảm giá mạnh sau nửa năm lên kệ
Gear Fit giảm giá mạnh sau nửa năm lên kệ. 

Còn ở Việt Nam, dù không giảm giá khủng như trên Amazon, giá Gear Fit cũng giảm từ gần 4 triệu đồng xuống còn 2,49 triệu đồng. Như vậy, chỉ sau nửa năm được lên kệ, Gear Fit đã giảm giá khá mạnh. Không rõ nguyên nhân Gear Fit rớt giá thê thảm như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng có thể là bởi doanh số của hãng công nghệ Hàn Quốc trong Quý vừa rồi không được khả quan cho lắm. Dù gì đi nữa, nếu bạn đang có kế hoạch tậu cho mình một chiếc đồng hồ thông minh Gear Fit, khoảng thời gian này là một cơ hội vàng dành cho bạn để sở hữu thiết bị này.


Các tin khác