ShortLink

Amazon vừa mang một tin vui đến với giới hâm mộ sách điện tử khi tung ra gói dịch vụ Kindle Unlimited. Với gói thuê bao này người đọc chỉ phải trả 9,99 USD/tháng cho quyền truy cập không giới hạn vào thư viện sách trực tuyến của Amazon, bao gồm cả những tựa sách nổi tiếng như Harry Potter, Chúa tể của những chiếc nhẫn và loạt series Hunger Games.

Được biết, hiện nay thư viện trực tuyến của Amazon chứa hơn 600.000 đầu sách và hàng ngàn audiobook nhờ hợp tác với Audible.

Tuy nhiên gói Kindle Unlimited cũng có một số hạn chế nhất định ví dụ như việc chỉ có vài ngàn sách nói hiển thị cho bạn lựa chọn, nếu bạn mốn có đầy đủ audiobook của Audible bạn phải đăng kí sử dụng thêm một thuê bao của Audible. Mặc dù vậy, Amazon cũng cho phép bạn dùng miễn phí 3 tháng thuê bao từ Audible. Với những người còn đang phân vân về gói thuê bao này Amazon cho phép họ sử dụng miễn phí 30 ngày trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

10 USD không phải là một số tiền quá lớn, kể cả đối với đọc giả của Việt Nam để sở hữu một thư viện sách đồ sộ như của Amazon. Nếu bạn đam mê đọc sách, còn chờ gì nữa!


Các tin khác