ShortLink

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện một loạt những hình ảnh được cho là của Sony Xperia Z3, chiếc điện thoại tiếp theo của Xperia Z2 mà Sony đã hé lộ trong những hình ảnh và tin đồn trước đây không lâu trên internet.

Theo những hình ảnh về Xperia Z3 trên Weibo, có thể thấy Sony đã không thay đổi nhiều trong thiết kế Xperia Z3 khi gần như giữ nguyên hoàn toàn thiết kế của người tiền nhiệm Xperia Z2. Bên cạnh đó, Xperia Z3 cũng được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz, chip đồ họa Adreno 330 và chạy trên nền Android 4.4.4 KitKat, những thông số không khác là mấy mà nguồn tin @DooMloRD đã cho biết trước đây.

Sony Xperia Z3 leak
Hình ảnh được cho là của Sony Xperia Z3 trên mạng xã hội Weibo

Ngoài ra, điểm được chú ý khác của Xperia Z3 là camera và màn hình. Theo mạng xã hội Weibo, Z3 sẽ có camera 20.7 MP giống Z2. Còn màn hình thì có thể sẽ là màn hình QHD để cạnh tranh với LG G3. Độc giả ShortLink có thể xem bài viết "Xperia Z3: Cấu hình nào cho thiết bị mới của Sony?" để biết thêm chi tiết về cấu hình Sony Xperia Z3 đã được dự đoán như thế nào, theo thống kê từ nhiều nguồn trên các trang công nghệ thế giới. 

Đặc biệt, Xperia Z3 với tên mã là L55t, được cho là sản phẩm dành riêng cho thị trường di động Trung Quốc. 

Cùng xem những hình ảnh rò rỉ về Sony Xperia Z3 trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc:

Sony Xperia Z3

Thông số cấu hình Sony Xperia Z3
Thông số cấu hình Sony Xperia Z3

Không rõ nguồn gốc của những tấm hình trên là từ đâu và độ chính xác là bao nhiêu, nhưng có lẽ chúng ta phải chờ những thông tin chính xác và chính thức vào tháng 9 tới , thời điểm được nhiều nguồn tin xác thực là Sony sẽ giới thiệu và cho ra mắt Xperia Z3 đến người dùng tại sự kiện triển lãm IFA tại Berlin, Đức


Các tin khác