ShortLink

World Cup 2014 không chỉ khiến không khí thể thao sôi động, cuồng nhiệt khắp nơi mà nó còn làm cho cái tên Cortana "hot" hơn từng ngày.

Cortana dự đoán như thế nào cho vòng tứ kết World Cup 2014?

Kết thúc vòng 1/16, Cortana đã đoán đúng tất cả các trận đấu diễn ra tại vòng này và người ta đã bắt đầu gọi Cortana là Paul đệ nhị. 

Tại World Cup 2010, Paul đã chính xác 8/8 trận mà nó tham gia dự đoán, bao gồm cả trận chung kết. Tuy nhiên sau đó "thánh Paul" đã ra đi do gánh nặng tuổi tác. World Cup 2014 là dịp để cái tên Paul được nhắc lại một lần nữa nhưng lần này đó là cái đích mà người ta hi vọng Cortana vượt qua.

World Cup còn tới 8 trận đấu và Cortana hoàn toàn có thể vượt qua kỷ lục của thánh Paul để trở thành một biểu tượng tâm linh mới của giới túc cầu.

Chúng ta sẽ không bàn nhiều về cơ chế hoạt động dự đoán của Cortana nữa mà chúng ta hãy xem cô thư kí xinh đẹp này nói gì cho 4 trận đấu sắp tới của vòng tứ kết đây?

Theo số liệu mới nhất của Cortana thì Brazil sẽ là người chiến thắng trong cuộc đối đầu với Colombia, đội bóng đang có phong độ vô cùng ấn tượng và một hàng tấn công đạt hiệu suất cực cao. Tương tự, bước tiến của những "chú gà trống" Pháp sẽ bị cỗ xe tăng Đức chặn đứng, Messi và các đồng đội sẽ vượt qua Bỉ và Hà lan sẽ chấm dứt cuộc chơi của chú ngựa ô Costa Rica.

Bạn có tin Cortana một lần nữa không? Hãy cùng ShortLink theo dõi kết quả các trận đấu từ đêm nay nha.


Các tin khác