ShortLink

Thương hiệu điện thoại cao cấp Caviar/Perla Penna vừa quyết định tung ra một sản phẩm mới ăn theo hình ảnh của tổng thống Nga, ông Putin. Họ gọi đó là chiếc điện thoại "Supremo Putin", được nạm vàng 18 karat. 

Điện thoại được thết kế lại trên nền chiếc iPhone 5S với mặt sau được khắc hình tổng thống Putin cùng những câu hát đầu của quốc ca Nga. Cái giá cho sản phẩm này cũng "đẹp" không kém sản phẩm khi người dùng phải bỏ ra đến 4.300 USD để sở hữu nó.

Supremo Putin iPhone

Theo lời của nhà sản xuất thì họ chọn Putin vì ông là biểu trưng cho một thế hệ lãnh đạo mới với ý chí mạnh mẽ và khả năng quyết đoán trong công việc. Họ mong muốn những người sở hữu sản phẩm của mình cũng trở nên như vậy.

Putin không phải là nhân vật nổi tiếng đầu tiên có mặt trên các sản phẩm của Caviar, trước ông còn có Muhammad Ali và Leonardo da Vinci (theo nhật báo Times).

Khi Caviar phát hành sản phẩm iPhone mạ vàng vào năm ngoái, sản phẩm đã bán hết trong vài tuần sau khi công bố (số lượng hạn chế). Cũng trong tháng 4 năm 2013, một công ty đã tạo ra một chiếc iPhone có thể gọi là siêu đắt với giá khoảng 15 triệu USD, sản phẩm có vỏ được làm từ vàng và nạm rất nhiều kim cương.

Mặc dù có thể chiếc iPhone của Caviar / Perla Penna là sản phẩm xa hoa nhất có liên quan đến hình ảnh của Putin nhưng vẫn còn nhiều sản phẩm khác có hình ảnh của ông được sản xuất từ nước Nga.

Theo Mashable

 


Các tin khác