ShortLink

Hãng LG vừa thông báo chiếc smartphone cao cấp nhất của họ hiện này là LG G3 sẽ chính thức được bán ra rộng rãi tại tất cả các thị trường quốc tế vào ngày 27/6, tức là khoảng 1 tháng sau khi nó được bán ra tại thị trường quê hương Hàn Quốc.

Theo LG, những thị trường đầu tiên có được LG G3 bao gồm Hồng Kông, Singapore, Indonesia và Philippines.Sau đó, chiếc smartphone này sẽ lần lượt lên kệ tại các thị trường khác thuộc Châu Á, Châu Âu và Trung Đông. Thị trường Mỹ chưa được LG đề cập nhưng theo những thông tin rò rỉ thì tất cả những nhà mạng lớn của nước này bao gồm Verizon, AT & T, Sprint và T-Mobile đều sẽ bán ra LG G3 trong tháng 7.

LG G3 có màn hình 5,5 inch với độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel), máy xử dụng vi xử lí lõi tứ Snapdragon 801 với tốc độ 2,5 GHz, RAM 2 GB (hoặc 3 GB tùy phiên bản), bộ nhớ trong 16 GB/32 GB và có trang bị thêm khe cắm thẻ microSD mở rộng. Máy sở hữu một camera có độ phân giải 13 megapixel cùng công nghệ lấy nét nhanh bằng tia laser. LG G3 sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Android Android 4.4 KitKat.

Theo như lời của  Dr. Jong-seok Park, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của LG Electronics Mobile Communications thì:"Cò quá sớm để tỏ ra lạc quan về việc LG G3 sẽ đạt được thành công trên toàn cầu giống như tại thị trường Hàn Quốc". Tuy nhiên ông cũng hi vọng LG G3 sẽ làm cho người dùng hài lòng và có những phản hồi tích cực để góp phần giúp LG hoàn thiện các sản phẩm khác trong tương lai.

Độc giả ShortLink đã sẵn sàng để đón một em LG G3 về nhà chưa?

Theo Phonearena


Các tin khác