ShortLink

Mới đây trong một cuộc tiếp xúc với báo giới, CEO John Chen của BlackBerry đã tranh thủ "show hàng" hai chiếc điện thoại mới của mình là BlackBerry Passport và BlackBerry Classic.

BlackBerry Passport có thể xem như là một chiếc phabet đầu tiên của hãng điện thoại đến từ Canada. Theo những thông tin đã được xác nhận thì thiết bị này có màn hình vuông 4,5 inch (tỉ lệ 1:1), độ phân giải 1440 x 1440 pixel và kết hợp giữa màn hình cảm ứng và phím vật lí truyền thống của BlackBerry.

Nếu so về chiều ngang, BlackBerry Passport thậm chí là nhỉnh hơn cả Note 3 với 81mm so với 80mm của chiếc phablet Samsung có màn hình 5,7 inch (tỉ lệ 16:9). Thông số kỹ thuật của BlackBerry Passport vẫn chưa được tiết lộ nhiều nhưng nhiều khả năng nó sẽ sử dụng vi xử lí cao cấp hơn so với Snapdragon S4 Pro của BlackBerry Z30 (nhiều tin đồn là Snapdragon 800).

Trong khi đó, BlackBerry Classic chính là sự kế thừa dòng điện thoại Q-line với một bàn phìm cứng Qwerty đầy đủ. BlackBerry Classic có màn hình 3,5 inch và có sự trở lại của trackpad quang học quen thuộc trên các dòng điện thoại của BlackBerry.

BlackBerry Passport sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới, trong khi đó BlackBerry Classic sẽ được trình làng vào tháng 11.

Theo GSMARena


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]