ShortLink

Hãng tin Reuters và một số nguồn tin thân cận với Apple vừa cho biết công ty đang chuẩn bị cho việc sản xuất hàng loạt chiếc đồng hồ thông minh iWatch trong tháng 7 sắp tới.

Một chi tiết quan trọng nữa cũng được tiết lộ là màn hình của iWatch sẽ có dạng hình chữ nhật hơi nhô lên, trái ngược hoàn toàn với những thông tin và hình ảnh trước đó về một chiếc iWatch có mặt kính tròn, trông khá giống với thiết kế của Moto 360, chiếc smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của Motorola cũng chuẩn bị ra mắt người dùng trong thời gian tới.

Apple luôn muốn tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm của mình nên ít có khả năng Apple để cho sản phẩm của mình trông giống như các sản phẩm của đối thủ.

Nguyên tắc hoạt động của iWatch cũng tương tự như nhiều smartwatch hiện nay khi nó phải kết nối với điện thoại thông minh (không biết iWatch có thể kết nối với những sản phẩm không phải của Apple hay không) để thực hiện các thao tác trả lời tin nhắn, nhận cuộc gọi đến. Tuy nhiên, nguồn tin trên cũng khẳng định về cơ bản iWatch cũng sẽ có một số tính năng độc lập không cần kết nối với thiết bị khác. Bên cạnh đó máy cũng sẽ hỗ trợ các thiết bị sạc không dây.

Reuters cũng cho biết thêm LG là nhà sản xuất được chọn để sản xuất màn hình cho iWatch. Những sản phẩm thử nghiệm đang được sản xuất tại nhà máy của LG ở Quanta, nơi sẽ sản xuất 70% lô hàng màn hình cho iWatch. Gần đây, Apple ít tạo được những đột phá như thời gian họ giới thiệu iPhone lần đầu tiên vào năm 2007. Với việc cho ra mắt iWatch sắp tới, nhiều người hi vọng với một phân khúc mới hoàn toàn, Apple sẽ một lần nữa mang ngạc nhiên và thán phục đến cho thế giới vì những sáng tạo không tưởng của mình.

Theo Phonearena


Các tin khác