ShortLink

Sau nhiều ngày trông chờ, cuối cùng chiếc smartphone đầu tiên của Amazon cũng chính thức được hãng trình làng trong một sự kiện giới thiệu sản phẩm của công ty. Amazon gọi sản phẩm mình là Fire Phone.

Fire Phone là một sản phẩm được thiết kế khá tinh tế với khung máy được làm bằng chất liệu cao su với 4 góc đượcbo tròn tạo cảm giác chắc tay khi cằm. Toàn bộ các nút chức năng của Fire Phone đều đượcmạ nhôm sáng bóng tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm.

Về cấu hình, đúng như dự kiến, Fire Phone sở hữu một màn hình 4,7 inch 720p, sử dụng chipset 4 nhân Qualcomm Snapdragon với tốc độ xung nhịp 2,2 GHz, RAM 2 GB, camera 13 megapixel với tiêu cự f/2.0 và khả năng ổn định quang học OIS, đồ họa Adreno 330, hỗ trợ kết nối LTE.

Một điểm khá thú vị ở Fire Phone là người dùng có thể kích hoạt nhanh chóng camera thông qua một nút vật lí chuyên dụng mà không cần vào menu ứng dụng và kích hoạt trình chụp ảnh của thiết bị. Hơn nữa, Amazon cũng cho phép người dùn upload ảnh "thoải mái không giới hạn" lên dịch vụ đám mây Cloud Drive của chính công ty. Không những vậy khách hàng mua sản phẩm còn được hưởng thêm gói chắm sóc khách hàng Mayday, vốn được phát hành cho Kindle Fire trước đó. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc mua sắm nhờ tính năng nhận diện đồ vật có tên là Firefly. Khi bạn tiếp cận một nội dung nào đó từ điện thoại, ví dụ là một quyển ebook hay một phần mềm, Firefly sẽ đưa ra gợi ý mua hoặc download chúng từ kho ứng dụng của Amazon.

Fire Phone sẽ được cung cấp bởi nhà mạng At&T với mức giá 199 USD cho phiên bản 32 GB kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng hoặc 299 USD cho phiên bản 64 GB.

Những hình ảnh chính trong sự kiện giới thiệu Fire Phone của Amazon

Fire Phone Amazon

Fire Phone Amazon

Fire Phone Amazon

Fire Phone Amazon

Fire Phone Amazon


Các tin khác