ShortLink

Những năm gần đây, Rovio là một cái tên khá "hot" trên thị trường game với series ăn khách Angry Birds. Tính đến tời điểm này, Angry Birds có thể xem như con gà đẻ trứng vàng của Rovio khi nó liên tục nằm trong "top" những game miễn phí trên các bảng xếp hạng.

Không những vậy, với một loạt phiên bản khác nhau, Angry Birds còn là một trong số ít game di động vượt qua mức một tỷ lượt tải trên tất cả các nền tảng phổ biến như Android, iOS, Windows Phone...

Khi mà "độ nóng" của "những chú chim nổi giận" có dấu hiệu hạ nhiệt thì ngay lập tức Rovio đã bổ sung hàng loạt phiên bản mới nhằm lôi kéo các gamer quay trở lại với game. Gần đây nhất họ đã phát hành Angry Birds Epic, một phiên bản chơi theo lối game nhập vai (Role Playing Game - RPG) và một phiên bản khác có tên là Angry Birds Stella cũng đang trên đường đến với người chơi trong tháng 9 tới đây.

Angry Birds Transformers

Có lẽ thấy bấy nhiêu là chưa đủ khi Rovio quyết định "tận dụng" luôn độ "hot" của loạt phim ăn khách Transformers để cho ra đời một phiên bản Angry Birds khá đặc biệt có tên là Angry Birds Transformers. Dự án mới này là cái bắt tay giữa Rovio và Hasbro. Ngoài một video theo phong cách "robot biến hình" thì còn có một bộ trò chơi ăn theo các nhân vật trong game sẽ được phát hành ra thị trường.

Nói đến các sản phẩm ăn theo thì phải nhắc đến một nguồn thu không nhỏ của Rovio cho việc bán bản quyền hình ảnh Angry Birds cho các sản phẩm như đồ chơi trẻ em, áo thun, logo quảng cáo... Và lần này Rovio cũng không bỏ lỡ cơ hội khi lượng fan của những chú robot trong phim Transformers là không hề nhỏ, đủ để đảm bảo cho doanh thu của hãng trong việc bán ra các món đồ chơi robot biến hình mang phong cách Angry Birds.

Dự án mới chỉ được hai bên công bố trên một website riêng với một số hình ảnh ban đầu nên có lẽ người dùng dù có "sốt ruột" như thế nào cũng phải chờ một thời gian nữa để trông thấy những Optimus Prime, Bumblebee và Megatron trong một hình hài mới.

Tham khảo TNW


Các tin khác