ShortLink

Đoạn phim nằm trong dự án Galaxy11 của Samsung quy tụ hàng loạt danh thủ của bóng đá thế giới đang làm nóng lên không khí World Cup 2014. Với bối cảnh giải cứu Trái Đất bằng một trận bóng đá quyết liệt với người ngoài hành tinh Hakuran, các pha bóng cực kỳ đẹp mắt với đồ hoạ ấn tượng đã làm nên thành công của loạt video này.

"The Galaxy 11" là một dự án giới thiệu các sản phẩm cao cấp của Samsung Galaxy. Tất cả các dòng thiết bị có liên quan đến Samsung Galaxy như Note 3, Galaxy Gear, Galaxy S4, Galaxy S5... đều có thể được tìm thấy trên các video của dự án này. Thậm chí, bạn có thể chơi và download những mini game của Galaxy 11 về các thiết bị Samsung và Android để chiến. Các game đều xoay quanh chủ đề bóng đá và các danh thủ hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của Samsung và cả môn thể thao vua, bạn không thể bỏ lỡ địa chỉ www.thegalaxy11.com trong những ngày này, khi không khí bóng đá đang nóng lên bởi kỳ World Cup 2014 diễn ra tại đất nước của những vũ điệu Samba quyến rũ.

Galaxy 11 Team

Đoạn video mới nhất của dự án Galaxy 11 được mang tên "The Match", diễn tả một trận túc cầu vô cùng khốc liệt giữa đội Galaxy 11 và những người ngoài hành tinh cao lớn. Trong trận đấu này, Messi và Christianno Ronaldo đã tỏ ra vô cùng xuất sắc khi đã làm thủng lưới đối thủ bằng những cú sút và đánh đầu tuyệt đẹp. Những pha bóng cực kỳ điệu nghệ mà có lẽ bạn chỉ có thể bắt gặp trong những bộ truyện tranh "Subasa" hoặc "Jindo - Đường dẫn đến khung thành".

Trong đoạn video này, chúng ta có thể thấy bóng dáng thấp thoáng của Galaxy S5 và Galaxy Gear Fit, những sản phẩm đình đám của Samsung. Các hình ảnh về thiết bị của Samsung đã được đưa vào "The Match" cực kỳ khéo và tự nhiên, hợp lý.

Cùng hâm nóng thêm không khí mùa World Cup 2014 và cháy hết mình với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay với "The Macth" nhé!

Một số hình ảnh chụp từ Video:

Messi Galaxy 11
Tạo hình Messi cực "chất" trên Galaxy 11.

CR7 Galaxy 11
CR7 cũng "cực ngầu"

Team Galaxy 11
Đội hình hoành tráng của Galaxy 11 Team

Samsung Galaxy S5 - Galaxy 11

Đo nhịp tim trên Galaxy S5
Đo nhịp tim của Messi, CR7 và Roney bằng Samsung Galaxy S5

Alien Galaxy 11
Và đây là những đối thủ người ngoài hành tinh của Galaxy 11 Team

Xem video trận đấu giữa Galaxy 11 Team và Alien đế giải cứu Trái Đất:

 


Các tin khác