ShortLink

Mấy ngày gần đây, khi Apple khuấy động giới công nghệ với việc ra mắt hệ điều hành iOS 8 và MAC OX 10.10 thì Sony cũng khiến các fan hâm mộ "nóng" lên với các thông tin hé mở về một chiếc smartphone mới: Xperia Z3.

Như một số thông tin đã đăng trên các trang tin công nghệ, Sony Xperia Z3 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 9, tức khoảng 3 tháng nữa. Bên cạnh đó, nguồn tin từ chuyên gia tin đồn về các dòng thiết bị di động của Sony @DooMLoRD cho biết Xperia Z3 sẽ không dùng chip Snapdragon 805 như một số người hâm mộ phỏng đoán. Thay vào đó, Z3 sẽ dùng S801 và mỏng chỉ 7mm.

Mới đây, trên trang Internal Business Times có đăng hình ảnh đầy phong cách và mang hơi hướng thể thao, năng động của một chiếc Sony Xperia Z3 màu cam. Hình ảnh này được trang tin cho biết là lấy từ diễn đàn XDA.

Sport concept Sony Xperia Z3
Mẫu thiết kế thể thao, năng động Xperia Z3 màu cam cá tính. Ảnh: XDA

Hình ảnh trên được xác định là một mẫu concept dựa theo "gợi ý" của @DooMLoRD khi anh cho biết Z3 sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới và mỏng chỉ 7mm (Z2 có độ dày 8.2mm). Hình ảnh Z3 màu cam thể hiện sự "đổi mới" của Sony trước nay thuường hay xuất hiện với 2 màu "đen - tím", và màn hình được mở rộng ra hết sức có thể. Chúng ta cũng có thể thấy những đường vân giống kim loại của vỏ sau Z3. Với concept này, Sony sẽ áp dụng lên Xperia Z3 công nghệ lớp phủ PVD, khiến chiếc smartphone này có vỏ sau làm bằng gương thép không gỉ, giống như điều đã từng thấy ở Nokia 8800 trước đây.

Các thông tin về Xperia Z3 luôn được các fan của Sony đợi chờ, bởi lẽ khi mà có quá nhiều điều được báo giới và các trang công nghệ nhắc đến Apple, Samsung và LG trong thời gian qua, những fan trung thành của hãng điện tử Nhật Bản cũng đang mong đợi về một luồng gió mới. Hy vọng, với Xperia Z3 chúng ta có thể thấy một sự đổi mới (chủ yếu là về thiết kế) của Sony.

Hãy cùng chờ đến sự ra mắt Z3 trong tháng 9 tới, khi Đại hội Triển lãm IFA ở Berlin, Đức diễn ra. Còn từ giờ, chúng tôi sẽ theo dõi những thông tin mới về siêu phẩm này của Sony và cập nhật đến độc giả ShortLink sớm nhất có thể!


Các tin khác