ShortLink

Trong khi Sony Xperia Z2 vẫn còn đang làm "nóng" thị trường di động thì đã có một số thông tin cho rằng, dường như hãng điện tử đến từ Nhật Bản Sony đã lên kế hoạch cho việc ra mắt phiên bản Xperia Z đời thứ ba Sony Xperia Z3 vào tháng 9 tới.

Cụ thể, nhiều chuyên gia công nghệ dự đoán Xperia Z3 sẽ được Sony tung ra trước thềm Đại hội triển lãm IFA Berlin 2014 vào tháng 9. Bên cạnh đó, một số thông tin rò rỉ trên các diễn đàn công nghệ cũng cho biết thiết kế của Sony Xperia Z3 sẽ khác nhiều so với tiền nhiệm Z2 nói riêng và cả những đàn anh thuộc flagship này.

Sony Xperia Z3 sẽ có màn hình 5.2 inch, nhưng lại sở hữu độ mỏng chỉ vỏn vẹn 7mm. Nếu như thông tin này chính xác thì Z3 sẽ trở thành chiếc smartphone 5.2 inch mỏng nhất thế giới.

Sony Xperia Z3
Sony Xperia Z3 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới?

Bên cạnh đó, Xperia Z3 cũng sẽ có màn hình Full HD (cũng có thông tin cho rằng Sony sẽ trang bị cho Z3 màn hình QHD với độ phân giải cao gấp đôi màn hình 1080p), sở hữu bộ nhớ trong từ 16 GB đến 32 GB, camera 20.7 MP, RAM 3 GB và chạy chip Snapdragon 801. Ngoài ra các cổng kết nối như NFC, LTE... cũng được Sony đưa vào phiên bản Xperia Z thứ ba này cùng với công nghệ chống nước đặc trưng của dòng smartphone này.

 

Sắp đến Đại hội Triển lãm IFA Berlin 2014, nhiều fan công nghệ trông đợi nhiều điều bất ngờ thú vị xảy ra, Sony rất có thể sẽ giành được sự quan tâm với Xperia Z3, còn Samsung thì đã có thông tin sẽ ra mắt Galaxy Note 4 trong sự kiện này..


Các tin khác