ShortLink

Mới đây, ConceptsiPhone, một trang công nghệ chuyên thực hiện những bản concept về iPhone, iPad và các thiết bị iDevice của Apple vừa tung ra video giới thiệu mẫu thiết kế concept thời trang tuyệt đẹp về iWatch, vốn được cho là tên của mẫu đồng hồ thông minh của Apple. 

Mẫu concept iWatch được trang công nghệ này giới thiệu chạy hệ điều hành còn đang trong quá trình hoàn thiện của Apple là iOS 8, được tạo nên bởi nhà thiết kế Mindspi Vision. 

Mẫu thiết kế iWatch 2014
M
ẫu thiết kế concept iWatch 2014 của Mindspi Vision, ConceptsiPhone. Ảnh chụp từ YouTube bởi Zen Nguyễn

Mẫu concept iWatch trên dựa vào những tin đồn về hệ điều hành iOS 8 từ nhiều nguồn trên internet, trong đó chủ yếu từ trang MacRumors, có thể kết nối và hoạt động đồng bộ với nhiều thiết bị iPhone, iPad của Apple. Với hệ điều hành iOS 8, iWatch sẽ có những tính năng nổi bật của iOS 8 (theo các tin đồn về iOS 8), trong đó đặc biệt và hữu dụng nhất là tính năng theo dõi và chăm sóc sức khoẻ với ứng dụng Healthbook. 

Với iWatch và Healthbook trên iOS 8, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi những chỉ số sức khoẻ như  nhịp tim, huyết áp, lượng đường trong máu, mức độ tiêu thụ calo khi vận động, tập thể dục hay thậm chí cả lượng đường trong máu.. Với sự tiện lợi của thiết bị đeo được, iWatch "ăn đứt" các thiết bị smartphone, phablet trong việc theo dõi các chỉ số sức khoẻ của người dùng.

Ngoài ra, theo mẫu concept này, iWatch được thiết kế theo kiểu dáng cực kỳ hiện đại, thời trang, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng như một phụ kiện làm tôn lên vẻ cá tính và thời trang của mình. Theo ý kiến của người viết, nếu so sánh mẫu iWatch này với các mẫu smartwatch đang có trên thị trường của Samsung như Galaxy Gear, Galaxy Gear Fit... thì đẹp hơn rất nhiều.

Video clip về mẫu concept iWatch 2014 với chức năng Healthbook trên iOS 8:

Với nhiều nguồn tin cho biết Apple sẽ tung ra 2 mẫu iPhone trong năm nay, một mẫu iPhone 6 có kích thước 4.7 inch vào tháng 8 và một mẫu ''phablet" có màn hình lớn vào tháng 9, nhiều người dùng cũng hy vọng sẽ sớm được nhìn ngắm và sở hữu một thiết bị đồng hồ thông minh mang phong cách riêng của hãng công nghệ xứ Cupertino trong thời gian không xa.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]