ShortLink

Ngày hôm nay (24.5), theo nguồn tin từ nhà phân phối Smartcom cho biết, một số lượng lớn thiết bị smartphone chính hãng Blackberry Z10 đã được chuyển về thị trường Việt Nam, có mặt khắp 19 tỉnh, thành với 31 đại lý trên toàn quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu lớn Z10 của người dùng trong thời gian qua.

Ông Ben Quirin - Giám đốc phụ trách khu vực Đông Dương của Blackberry cho biết, với chính sách giá mới Z10 của Blackberry, trên thực tế nhu cầu về Z10 ở Việt Nam tăng cao, đến nỗi nguồn cung cấp thiết bị cho thị trường này của hãng trở nên không đủ. Không riêng gì Việt Nam, một số thị trường khác như Malaysia, Ấn Độ, Indonesia cũng gặp tình trạng này.

Blackberry Z10
Blackberry Z10 với giá bán 4,5 triệu đồng đang thu hút sức mua cao từ người dùng Việt Nam

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, người dùng đã có thể tìm mua Blackberry Z10 ở các nhà phân phối lớn với như Mai Nguyên, Cellphones, Nhật Cường, Hoàng Hà Mobile, TechOne, Lazada, Việt Hợp - Dâu đen với giá 4,5 triệu đồng/máy. 

Số lượng thiết bị Blackberry Z10 được "đổ bộ" về Việt Nam lần này được các nhà phân phối cho biết là lần lớn nhất từ trước đến nay. Riêng Hoàng Hà Moblie cho biết nhà phân phối này sẽ có khoảng 9000 máy được bán ra trong dịp này.

Với giá bán hấp dẫn 4,5 triệu đồng cho một smartphone đẳng cấp "Dâu đen", Z10 đang tạo nên một cơn sốt trên các thị trường Đông Dương trong thời gian qua, trong đó có Việt Nam. Thậm chí, do nhu cầu quá lớn, một số cửa hàng điện thoại đã có trường hợp dựng lại dòng máy này để bán cho khách hàng. Vì vậy, để mua được những sản phẩm Blackberry Z10 chính hãng, người mua cần tìm hiểu về cấu hình máy, các thông số kỹ thuật... cũng như chỉ mua Z10 tại các nhà phân phối uy tín.

Zen


Các tin khác