ShortLink

Vẫn sang trọng, cứng cáp với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối như đàn anh HTC One M8, nhưng với kích thước chỉ 4.5 ich, HTC One Mini 2 trông có vẻ gọn gàng hơn khá nhiều.

Mới đây HTC vừa mới trình làng chiếc điện thoại HTC One Mini 2 có kích thước nhỏ gọn 4.5 inch nhưng vẫn mang đậm chất vốn có của các dòng HTC One trước. HTC One Mini 2 có vỏ nhôm nguyên khối với 3 màu xám, bạc và vàng cũng giống như các phiên bản vỏ màu mà người dùng đã thấy ở HTC One M8. Dù giá bán chưa được công bố, nhưng sản phẩm này đang thu hút sự chú ý không nhỏ của các fan hâm mộ HTC.

HTC One Mini 2
HTC One Mini 2 có thiết kế được thừa hưởng từ đàn anh M8, với vỏ nhôm nguyên khối sang trọng nhưng lại nhỏ gọn với màn hình HD kích thước 4.5 inch.

HTC One Mini 2 vs HTC One M8
Nhìn đằng sau HTC One Mini 2 (bên trái) và HTC One M8

Tuy nhiên, vì là bản Mini của M8 nên cấu hình của HTC One Mini 2 cũng được hạ xuống một chút. Camera ở HTC One Mini 2 chỉ là camera đơn với bộ cảm biến BSI 13 MP thay vì bộ cảm biến Ultrapixel ở M8. HTC One Mini 2 sử dụng RAM có dung lượng 1GB, trang bị chip lõi tứ có tốc độ xử lý 1,2 GHz. Bộ nhớ trong của phiên bản HTC này có dưng lượng 16 GB và có thể mở rộng lên 128 GB bằng 1 khe cắm thẻ nhớ MicroSD. Về kết nối, bên cạnh kết nối Wifi, HTC One còn được trang bị kết nối LTE, kết nối trường gần NFC và thiết bị định vị GPS. Ngoài ra máy cũng có kết nối Blutooth 4.0 hỗ trợ aptX. 

HTC one mini 2

Dự kiến HTC One Mini 2 sẽ được bàn trên thị trường toàn cầu vào khoảng tháng 6 với mức giá được dự đoán là sẽ rẻ hơn nhiều so với HTC One M8.


Các tin khác