ShortLink

Theo nguồn tin từ một số website công nghệ cho biết Lenovo đang có kế hoạch cho ra mắt một chiếc tablet mới có tên là Lenovo ThinkPad 10 chạy hệ điều hành Windows 8.1 mới nhất của Microsoft.

Theo những thông tin rò rỉ thì Lenovo ThinkPad 10 sẽ sử dụng vi xử lí Intel Atom Z3795, một trong những chip Atom Bay Trail mới của Intel sẽ ra mắt trong vài tháng tới (đây là chip lõi tứ có tốc độ 1,6 Ghz và có thể ép xung lên đến 2,39 Ghz). Lenovo ThinkPad 10 có màn hình độ phân giải full HD và hỗ trợ cảm ứng đa điểm, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị một camera phía sau có độ phân giải 8 megapixel, camera trước 2 megapixel và tích hợp pin 33Whr. Người dùng còn được hỗ trợ bởi một bút cảm ứng cho công việc và khả năng mở rộng không gian lưu trữ nhờ một khe cắm thẻ microSD.

Lenovo ThinkPad 10
Lenovo ThinkPad 10 có thể sẽ được bán với giá khoảng 1300 USD

Ngoài ra, Lenovo ThinkPad 10 còn được trang bị WiFi 802.11ab/g/n, Bluetooth, và NFC, đầu đọc thẻ thông minh, máy quét vân tay...

Lenovo chưa chính thức công bố thời gian phát hành và giá bán cụ thể của sản phẩm này, nhưng một số website bán hàng cho biết sản phẩm sẽ có giá khoảng 976 EUR, tức là trên 1300 USD. Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường tablet hiện nay.

Tham khảo liliputing


Các tin khác