ShortLink

Cách đây ít hôm, CEO John Legere của T-Mobile, một trong những nhà mạng hàng đầu tại Mỹ, đã nhận được một chiếc điện thoại HTC One M8 mạ vàng như một món quà cảm ơn từ công ty Đài Loan này.

 Nhanh chóng sau đó, vị CEO đã chụp lại tấm ảnh món quà bất ngờ này và đăng tải trên mạng xã hội để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Nhưng chỉ không lâu sau đó, vị CEO này lại đăng tải hình ảnh của chiếc Galaxy S5 mạ vàng, như một quà tặng từ trụ sở của Samsung tại Mỹ.

Galaxy S5 mạ vàng

Giờ đây, Legere sẽ phải đưa ra một quyết định hết sức khó khăn. Liệu ông sẽ tiếp tục sử dụng chiếc HTC One M8 và từ chối Samsung, hay ông sẽ chuyển sang sử dụng chiếc Galaxy S5 và mạo hiểm làm phật lòng HTC? Đây là một tình cảnh vô cùng rối ren mà chúng ta ai cũng mơ ước mình được mắc phải. Nếu bạn có con cái và chúng cũng mơ ước được sở hữu một chiếc điện thoại như thế này thì giờ đây có lẽ chúng sẽ tìm thấy động lực lớn lao trong việc học hành, để khi lớn lên trở thành CEO của một nhà mạng lớn hàng đầu nước Mỹ và được các nhà sản xuất thân tặng hàng đống siêu phẩm mạ vàng vài lần mỗi năm.

Mike Agresso
Các tin khác