ShortLink

Nokia vừa chính thức thông báo rằng một số thiết bị thuộc dòng Asha của hãng sẽ nhận được bản nâng cấp phần mềm mới nhất bắt đầu từ ngày 7/4 này. 

Chủ nhân của các máy Asha 500, 501, 502, 503 và 230 sẽ nhận được một thông báo trực tiếp từ điện thoại về bản nâng cấp này. Ngoài ra, người dùng có thể cập nhật điện thoại của mình một cách thủ công thông qua mục Settings > Phone Update.

nâng cấp cho Asha

Bản cập nhật mới này sẽ mang lại dịch vụ âm nhạc trực tuyến miễn phí MixRadio của Nokia (chỉ một số thị trường nhận được dịch vụ này) cho các dòng điện thoại giá rẻ Asha. Bên cạnh đó, trải nghiệm chụp ảnh trên Asha cũng được chú trọng trong bản cập nhật mới này, nó cung cấp một chế độ chụp ảnh toàn cảnh, và một tính năng chụp ảnh “tự sướng” bằng giọng nói trong ứng dụng camera. Tất cả hình ảnh sẽ được lưu trữ tự động (hoặc thủ công) trên dịch vụ lưu trữ đám mây Microsoft OneDrive với 7GB dung lượng miễn phí. Ngoài ra, một giao diện Fastlane mới và chế độ kiểm soát trẻ em dành cho các bậc phụ huynh cũng có mặt trong bản cập nhật lần này.

Nokia đã đăng tải trên trang YouTube của mình một video đề cập chi tiết đến bản nâng cấp này. Chúc các bạn cập nhật thành công điện thoại của mình và có những trải nghiệm tốt nhất trên hệ điều hành này.


Các tin khác