ShortLink

Ngay khi những thông số kỹ thuật đầu tiên về siêu phẩm Galaxy S5 của Samsung xuất hiện tại MWC 2014 trong tháng hai vừa qua, giới công nghệ đã nhanh chóng chuyển hướng sự tò mò sang chiếc Galaxy Note 4, người kế nhiệm tiếp theo của dòng phablet cao cấp mang thương hiệu Samsung. 

Mới đây, một nguồn tin nội bộ đã hé lộ cho chúng ta chút ít thông tin về chiếc phablet Galaxy Note 4 của Samsung, tuy nhiên đáng tiếc là hiện tại chúng ta vẫn chưa có một hình ảnh xác thực nào về siêu phẩm này.

Galaxy Note 2 vs Galaxy Note 3

Theo như thông tin rò rỉ, Samsung Galaxy Note 4 sẽ sở hữu màn hình độ phân giải QHD 1440 x 2560. Chắc chúng ta vẫn còn nhớ những tin đồn đầu tiên về Samsung Galaxy S5, khi mọi người đều tin rằng siêu phẩm này sẽ sở hữu một màn hình QHD nhưng cuối cùng, đáng tiếc thay sự thật lại không như vậy. Còn bây giờ, những suy đoán về màn hình độ phân giải 2K lại chuyển sang chiếc Galaxy Note 4.

Samsung Galaxy Note 4

Cũng theo nguồn tin này, Galaxy Note 4 cũng được trang bị khả năng chống nước và bụi hệt như Galaxy S5. Nếu tin này là thật thì đây sẽ lần đầu tiên dòng Galaxy Note của Samsung được trang bị khả năng cao cấp này.

Tuy độ xác thực của nguồn tin trên không đáng tin cậy cho lắm, nhưng nếu dựa vào khả năng hiện tại của Samsung cũng như những gì mà hãng đã trang bị cho chiếc Galaxy S5 thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một sự cách tân mà Samsung sẽ đem đến cho dòng phablet Galaxy Note này.

Nhiều dự đoán cho rằng Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 4 tại IFA 2014 diễn ra ở Berlin vào tháng 9 này. Trong thời gian từ đây tới tháng 9, chúng ta chắc chắn sẽ bắt gặp nhiều thông tin cụ thể hơn về chiếc phablet cao cấp này, vì vậy hãy liên tục theo dõi và cập nhật thông tin nhé.


Các tin khác