ShortLink

Trong bối cảnh Microsoft vừa chính thức giới thiệu hệ điều hành di động Windows Phone 8.1 vài ngày trước, hiện chỉ có Nokia là đối tác duy nhất tung ra các sản phẩm mới chạy trên OS này với các thiết bị như Lumia 930, Lumia 630 và Lumia 635. Tuy nhiên, vẫn quyết tâm bám trụ với Windows Phone, Samsung đang tích cực chuẩn bị cho việc ra mắt một sản phẩm tầm trung chạy trên nền hệ điều hành mới này với tên gọi ATIV Core.

Samsung ATIV Core

Theo như trang SamMobile, Samsung ATIV Core sẽ sở hữu màn hình 4.5” độ phân giải HD 720 x 1280, camera chính 8MP hoặc 13MP (nhiều khả năng sẽ là 8MP), 1GB RAM cùng với pin dung lượng 2100mAh.

Đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1. Tuy nhiên, đáng tiếc là hiện tại chúng ta vẫn chưa có hình ảnh xác thực nào về thiết bị mới này của Samsung (hình minh họa mà các bạn thấy phía trên là chiếc Samsung ATIV S).

Cách đây không lâu, Samsung cũng đã chính thức bán ra chiếc ATIV SE cho nhà mạng Verizon của Mỹ, đáng tiếc là nó chưa được trang bị hệ điều hành Windows Phone 8.1 mà vẫn chạy trên nền của Windows Phone 8 cũ. Tuy nhiên, Samsung cũng đã lên tiếng xác nhận sẽ cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho thiết bị này trong thời gian sớm nhất có thể.

Còn hiện tại, chúng ta vẫn chưa có được bất kỳ thông tin cụ thể nào từ Samsung về này ra mắt cũng như thị trường bán ra của ATIV Core. Tuy nhiên, ShortLink sẽ liên tục cập nhật thông tin về thiết bị này cũng như các tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Samsung, các bạn hãy chờ đợi và theo dõi nhé.

Mike Agresso


Các tin khác