ShortLink

Nếu bạn yêu thích và mong muốn sở hữu LG G2 Mini thì có lẽ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa. LG vừa thông báo rằng mẫu điện thoại này sẽ được phát hành vào đầu tháng 4 tới. Các thị trường đầu tiên bao gồm Nga và các nước lân cận, Châu Âu, Mỹ Latin và Châu Á

LG G2 mini sẽ sớm phát hành ra thị trường
LG G2 mini sẽ sớm phát hành ra thị trường

Với phương châm phục vụ người dùng bản địa, G2 mini sẽ xuất hiện với 3 phiên bản khác nhau, 3G, 4G LTE và Dual Sim. 4G LTE sẽ dành cho thị trường Châu Âu và Chây Á,  Nga và các nước thuộc cộng đồng CIS  sử dụng bản 3G dual – SIM. Theo thông tin thì chỉ riêng bản 4G LTE mới có khả năng kết nối NFC.

CPU cũng có 2 lựa chọn, hoặc là bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz hoặc Nvidia Tegra 4i 1.7 GHz.

G2 mini chạy Android KitKat 4.4, được trang bị tính năng mở khóa màn hình thông minh Knock Code. Đây được coi là thiết bị thuộc phân khúc tầm trung của LG với màn hình IPS 4.7 inch, độ phân giải 540 x 960 pixels, RAM 1GB và 8GB bộ nhớ trong, dung lượng pin 2440mAh. Máy sẽ có 4 màu sắc bao gồm đen, trắng, vàng và đỏ.

LG không đưa ra giá bán, chi tiết cụ thể sẽ được công bố khi giới thiệu tại từng thị trường sau này, tuy nhiên trang CNET ước chừng giá khoảng trên 150 USD cho bản có hợp đồng với nhà mạng và 400 USD cho bản không ràng buộc.

LG là một đối tác quan trọng của Google trong mảng điện thoại Android, là nhà sản xuất Google Nexus 5. Tuy nhiên, thời gian gần đây LG chịu nhiều áp lực cạnh tranh từ chính công ty đồng hương Samsung và cả đối thủ HTC đến từ Đài Loan.

LG G2 Mini
Phiên bản mini là lựa chọn tiếp theo của những siêu phẩm

Hiện 3 công ty này đều chủ trương phát hành phiên bản “mini” lấy cảm hứng từ các siêu phẩm chủ lực của họ để tận dụng hết sự nổi tiếng, công nghệ và chi phí quảng bá cho các sản phẩm đàn anh đi trước. “Với LG G2, mục tiêu của chúng tôi là cho phép số lượng lớn người dùng có thể trải nghiệm những tính năng nổi bật của G2 trong một thiết bị nhỏ hơn”. Jong-seok Park –Giám đốc điều hành của LG phát biểu.

Như vậy, cùng với G2 mini thì tháng 4 tới thị trường sẽ chào đón 2 sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của LG. Cách đây vài ngày, LG L70 cũng được công bố về thời điểm ra mắt và giá bán. Cả 2 thiết bị này đều chạy hệ điều hành mới nhất Android KitKat 4.4.

Nguồn: Phonearena, Cnet


Các tin khác


Chủ đề được quan tâm