ShortLink

BlackBerry vừa phát hành một bản cập nhật cho trình nhắn tin miễn phí BBM của mình trên nền tảng Android với nhiều tính năng bổ sung đáng giá.

Đúng như những lời đồn trước đó, BBM đã chính thức được bổ sung tính năng dán stickers, động thái này cho thấy BlackBerry đang cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình để cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác như Whatsapp, Viber... Kho stickers của BBM cũng khá phong phú với một số chủ đề tiêu biểu như Superstars và Shaun the Sheep. Một số chủ đề stickers sẽ cho tải về miễn phí nhưng cũng có một số chủ đề người dùng phải bỏ tiền mua với mức giá khoảng 1,99 USD. Điều này sẽ giúp BlackBerry thu về một khoảng kha khá để giải quyết trình trạng khó khăn hiện nay của công ty.

BBM bây giờ có thể gửi kèm tập tin có dung lượng đến 16 MB. Nếu muốn gửi những tạp tin lớn hơn tốt nhất là bạn nên upload lên một dịch vụ đám mây nào đó như Dropbox chẳng hạn sau đó chia sẻ đường dẫn để bạn bè tải về.

Bản cập nhật này hiện có thể tải về từ Google Play (hoặc AppStore của Apple nếu bạn dùng iOS). Một điều đáng tiếc là bản cập nhật chưa dành cho tablet và hi vọng điều này sẽ sớm được khắc phục trong thời gian tới.

Tham khảo androidheadlines


Các tin khác