ShortLink

KitCamera là một trong số vô vàn những ứng dụng xử lí video và hình ảnh trên App Store, tuy nhiên rất nhiều người lựa chọn sử dụng ứng dụng này vì các công cụ được bố trí rất trực quan, các hiệu ứng độc đáo và nhiều lựa chọn tinh chỉnh.

KitCamera

KitCamera là một phiên bản được thiết kế lại từ phần mềm biên tập ảnh nổi tiếng KitCam. Các nhà thiết kế đã kế thừa rất nhiều thứ từ KitCam như giao diện người dùng tương tự, nhiều ống kính, hiệu ứng video và đa dạng về khung hình... Theo nhận xét của nhiều người dùng thì KitCamera thậm chí còn dễ sử dụng hơn so với KitCam.

Với KitCamera bạn có thể kết hợp 16 loại ống kính, 51 hiệu ứng video và 40 khung hình khác nau để tạo ra những bức ảnh và video tuyệt vời. Người dùng cũng có thể lựa chọn những bức ảnh kết hợp với các hiệu ứng video và việc canh chỉnh thời gian ảnh xuất hiện để tạo ra các đoạn video trình chiếu cho bộ sưu tập ảnh.

CameraKit cho iPhone

Đặc biệt, KitCamera cho phép người dùng thử trước các hiệu ứng và ống kính trước khi quyết định áp dụng cho một đối tượng chụp hoặc quay phim cụ thể. Ví dụ khi bạn ngắm chụp một khung cảnh  nào đó, từ màn hình của thiết bị bạn có thể xem trước từng loại hiệu ứng sẽ cho ra bức ảnh như thế nào trước khi quyết định chọn hiệu ứng thích hợp nhất để chụp.

Người dùng có thể sử dụng camera của ứng dụng để chụp ảnh mới và thêm vào các hiệu ứng hoặc lựa chọn những ảnh có sẵn trong thư viện.

Bạn có thể download ứng dụng KitCamera cho iOS tại đây.


Các tin khác