ShortLink

Để tải video về từ YouTube, có rất nhiều cách với nhiều phần mềm giúp bạn thực hiện việc đó. Tuy nhiên, kỳ này ShortLink xin giới thiệu với các bạn một cách tải video về từ YouTube thật sự đơn giản và dễ làm đến không ngờ.

YouTube với hàng ngàn video được upload lên mỗi ngày thực sự trở thành một kho video khổng lồ phục vụ cho hầu hết mọi nhu cầu của bạn, từ giải trí với các đoạn phim bom tấn, clip nhạc, hài vui nhộn cho đến bổ sung kiến thức và học tập với những thước phim khoa học quý giá. Cũng vì vậy mà nhiều người muốn tải video từ YouTube về máy tính hoặc các thiết bị di động để có thể xem những lúc không có kết nối internet.

Có nhiều phần mềm giúp bạn tải video từ Youtube, trong đó có thể kể đến như YouTube Downloader, hoặc dùng đến Addons trên trình duyệt web như Easy Video Downloader dành cho Firefox, rồi Save2PC...  Những phần mềm đó đều có thể giúp bạn dễ dàng tải các đoạn video yêu thích tử YouTube về máy tính của mình. Tuy nhiên, tất cả các phần mềm đó đều bắt bạn phải cài đặt chúng vào máy tính của bạn và đôi khi kèm theo luôn một số phần mềm phụ của nhà sản xuất. Nếu bạn đang đơn giản chỉ muốn download một đoạn clip từ YouTube, dưới đây là một số Website cung cấp dịch vụ đó một cách hết sức đơn giản, đó là chỉ cần thêm chuỗi ký tự "ss" vào trước bất kỳ một đường link YouTube nào, bạn cũng có thể download dễ dàng video YouTube đó về máy tính với tốc độ tương đối nhanh.

Xem thêm:

Đây là dịch vụ mới toanh của savefrom.net, và theo như đánh giá của họ thì đây là cách tải video về từ YouTube đơn giản, tiện lợi và nhanh nhất hiện nay. Chỉ cần thêm vào đằng trước link video YouTube của bạn chuỗi ký tự "ss", một cửa sổ trình duyệt sẽ hiện lên và cho phép bạn tải đoạn phim đó dễ dàng.

Ví dụ, bạn muốn download đoạn clip quảng cáo về Sony Smartwatch 2 tại địa chỉ www.youtube.com/watch?v=fNURgmlvqBE về máy, đơn giản chỉ cần chuyển nó thành www.ss.youtube.com/watch?v=fNURgmlvqBE là có thể tải ngay.

Bạn cũng có thể tải video từ YouTube bằng cách truy cập vào http://en.savefrom.net/1-how-to-download-youtube-video/ vàu sau đó nhập link video YouTube mà bạn muốn để thực hiện tải về.

Tải video về từ YouTube

Điều tuyệt vời hơn của savefrom.net là họ có thể giúp bạn download những đoạn video YouTube được embed trong bất kỳ trang web nào về máy tính bạn bằng cách thêm  "sfrom.net/" hoặc "savefrom.net/" đằng trước địa chỉ website đó.

Ví dụ, để tải đoạn video YouTube hướng dẫn root Nokia X, Nokia X+ và Nokia XL tại địa chỉ http://shortlink.vn/ijubpnwcpc/v/huong-dan-root-nokia-x-nokia-x-va-nokia-xl.html của ShortLink, bạn chỉ cần gõ thành:

http://sfrom.net/http://shortlink.vn/ijubpnwcpc/v/huong-dan-root-nokia-x-nokia-x-va-nokia-xl.html 

hoặc 

http://savefrom.net/http://shortlink.vn/ijubpnwcpc/v/huong-dan-root-nokia-x-nokia-x-va-nokia-xl.html 

Tất nhiên tốc độ download có thể không được nhanh như những phần mềm được cài đặt vào máy, đặc biệt là IDM, nhưng dịch vụ trên lại giúp bạn làm chuyện tải video về từ YouTube trở nên đơn giản hơn, không bị lệ thuộc vào phần mềm. 


Các tin khác