ShortLink

Amazon vừa thông báo dịch vụ lưu trữ hình ảnh trên đám mây của họ là Amazon Cloud Drive Photos sẽ nhận được một bản cập nhật lớn với nhiều thay đổi.

dịch vụ lưu trữ hình ảnh trên đám mây của Amazon

Bản cập nhật Amazon Cloud Drive Photos sẽ đến tay người dùng với những thay đổi toàn diện về giao diện cũng như cách thức mà người dùng xem ảnh trên dịch vụ.

Amazon Appstore phát hành miễn phí nhiều ứng dụng để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 3

Vài tuần trước, Amazon thông báo họ sẽ cung cấp miễn phí nhiều ứng dụng trong vòng hai tuần nhân kỉ niệm 3 năm ngày sinh nhật của Amazon Appstore.

Bảng điều khiển của ứng dụng sẽ bao gồm một thanh trạng thái cho bạn biết về trình trạng của việc upload ảnh lên dịch vụ, người dùng có thể lựa chọn hai chế độ upload ảnh lên dịch vụ lưu trữ của Amazon là chế độ upload tự động và chế độ upload thủ công. Amazon cũng cải thiện việc phân loại các đối tượng được lưu trữ bao gồm việc cho phép người dùng đưa video vào một thư mục riêng so với hình ảnh và sắp xếp chúng theo ngày và tên gọi.

Amazon Cloud Drive Photos cung cấp 5 GB không gian lưu trữ miễn phí, tuy hơi ít hơn so với Google Drive nhưng nếu người dùng chỉ có nhu cầu lưu trữ hình ảnh thì đây không phải là một vấn đề lớn. Hiện nay ứng dụng Amazon Cloud Drive Photo có vẻ như tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Kindle của Amazon hơn là các thiết bị chạy Android.

Bill Nguyễn
Các tin khác