ShortLink

Châu Á dường như là thị trường smartphone năng động và quen thuộc của Sony khi siêu phẩm đáng mong chờ của họ trong năm nay: Xperia Z2 chính thức mở bán ở Đài Loan và bắt đầu cho phép đặt hàng tại thị trường Singapore.

Người dùng Đài Loan may mắn là những người đầu tiên sở hữu Sony Xperia Z2, khi đây là thị trường đầu tiên trên thế giới chính thức bán ra thiết bị này. Giá bán thực tế là 23.900 Đài tệ, tương đương 782 USD, máy có 3 màu: trắng, đen và tím.

Giá trên đã bao gồm các thiết bị đi kèm như: dock sạc DK36, tai nghe chống ồn MDR-NC31EM. Ngoài ra, khách hàng mua trước ngày 30 tháng 4 này còn được tặng thêm bao da miễn phí.

Đồng thời với việc bán ra tại Đài Loan, Sony Singapore cũng thông báo chính thức cho phép đặt hàng trước Xperia Z2 trên website của mình. Thời gian đặt trước bắt đầu từ 26 tháng 3 đến 13 tháng 4.

Khách hàng sẽ nhận máy vào tuần đầu tiên của tháng 4 thông qua các công ty chuyển phát và tại các cửa hàng, trung tâm Sony vào tháng 5 này. Khách đặt hàng trong giai đoạn này cũng sẽ được tặng kèm vòng đeo tay SmartBand SWR10 màu đen. Giá bán được ấn định là 998 Đô la Singapore, tương đương 786 USD, nhỉnh hơn một ít so với thị trường Đài Loan.

Một số hình ảnh thực tế mẫu Xperia Z2 màu tím tại Đài Loan:

Sony Xperia Z2 Taiwan

Sony Xperia Z2 Taiwan

Sony Xperia Z2 Taiwan

Sony Xperia Z2 Taiwan

Sony Xperia Z2 Taiwan

Sony Xperia Z2 Taiwan

Nguồn: XperiaBlog (1), (2)


Các tin khác