ShortLink

Android Wear và các thiết bị đeo chạy hệ điều hành này (trong đó có Moto 360) có lẽ là những thông tin "nóng" nhất trên các diễn đàn công nghệ trong những ngày vừa qua. Sau khi nhữ thông tin về màn hình OLED, kính bảo vệ bằng đá saphire và hỗ trợ sạc không dây của Moto 360 rò rỉ trên internet thì hôm nay tiếp tục xất hiện những hình ảnh mới về thiết kế dây đeo của thết bị này.

Những hình ảnh lộ diện cho thấy Motorola đang theo đuổi một phong cách thời trang sang trọng và có tính tùy bến cao trong thiết kế của Moto 360. Điều này có lẽ chịu ảnh hưởng từ thành công của những thiết bị như Moto X, Moto G, những chiếc điện thoại có khả năng thay thế linh hoạt lớp vỏ bên ngoài bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Trở lại với Moto 360, dường như Motorola sẽ phát hành sản phẩm kèm với những tùy chọn khác nhau cho dây đeo của thiết bị. Những hình ảnh được đăng tải cho thấy Moto 360 sẽ có dây đeo bằng kim loại lẫn bằng nhựa tổng hợp, phù hợp với nhiều phong cách và "gu" thời trang khác nhau. Nhiều người cho rằng đây là một hướng đi riêng của Motorola nhằm tránh sự trùng lặp với những ý tưởng của các nhà sản xuất khác. Và chính vì vậy Moto 360 rất đáng để mong đợi.

Moto 360, LG G Watch sẽ sử dụng hệ điều hành Android Wear dành cho smartwatch của GoogleMoto 360: Smartwatch sang trọng với màn hình OLED, kính bảo vệ sapphire và sạc không dây

Cách đây vài ngày, nhận dịch Google giới thiệu Android Wear, hệ điều hành dành riêng cho các thiết bị đeo Motorola cũng đã nhanh chân giới thiệu chiếc smartwatch chạy hệ điều hành này có tên là Moto 360.

Dựa theo những hình ảnh được đang tải chúng ta còn thấy hai mặt bên của chiếc đồng hồ thông minh này còn được trang bị một nút vặn giống như những chiếc đồng hồ cổ điển và một camera nhỏ giúp người dùng ra lệnh bằng gọng nói cho thiết bị.


Các tin khác