ShortLink

Theo một nguồn tin mới đây thì chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sử dụng vi xử lý Tegra 4i sẽ được sản suất bởi một công ty điện thoại của Pháp có tên là Wiko. Sản phẩm có tên thương mại là WAX và hiện được xác nhận tren một website bán hàng tại Italia.

smartphone

Nguồn tin cho biết sản phẩm sẽ có giá 200 EUR (đơn vị tiền thống nhất của liên minh Châu Âu) và sẽ có mặt tại thị trường Italia vào tháng 4.

WAX trang bị một màn hình cảm ứng 4,7 inch với độ phân giải 720p, sử dụng vi xử lý Tegra 4i mới nhất của NVIDIA với 4 nhân Cortex-A9 có xung nhịp 1,7 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB và có khả năng mở rộng đến 32 GB thông qua khe cắm thẻ microSD. WAX sở hữu một camera phía sau có độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ đèn LED Flash và công nghệ nhận dạng khuôn mặt khi chụp. Trong khi đó, camera trước có độ phân giải lên đến 5 megapixel thích hợp cho những người thích chụp ảnh "tự sướng".

Nhiều khả năng sản phẩm này cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện tại các thị trường Đức, Pháp và có thể là một số thị trường khác trên thế giới.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]