ShortLink

LG đã cho ra mắt bộ sạc không dây LG Wireless Charging Pad mới mức giá có thể chấp nhận được cho nhiều người tiêu dùng, khoảng 32 USD.

Ở thời đại mà smartphone, tablet đang thay thế dần những chiếc máy tính và điện thoại truyền thống thì việc giải quyết nhu cầu sạc pin cho các thiết bị này luôn là một vấn đề được người dùng quan tâm. Các thiết bị có màn hình cảm ứng luôn ngốn pin rất nhanh thế nhưng lúc nào cũng đem theo nhiều bộ sạc với nhiều dây cắm là một điều không ai mong muốn.

LG Wireless charging

Người dùng có thể lựa chọn một bộ sạc không dây nhưng vấn đề là tại thời điểm này những thiết bị như thế có giá tương đối cao, thường là trên 50 USD. Nắm bắt được điều này, LG đã cho ra mắt bộ sạc không dây LG Wireless Charging Pad mới mức giá có thể chấp nhận được cho nhiều người tiêu dùng, khoảng 32 USD (tất nhiên đây là giá khuyến mãi do website bán lẻ Amazon bán ra, thấp hơn 30% giá trị thực tế của sản phẩm).

LG Wireless Charging Pad được thiết kế khá nhỏ gọn, với hình khối tròn dễ dàng cho người dùng mang theo bất kỳ đâu. Mặc dù có kích thước khá nhỏ nhưng LG Wireless Charging Pad vẫn đảm bảo để có thể sạc hầu hết các sản phẩm như Nexus 7 năm 2013, Nexus 5, Nexus 4, HTC DROID DNA, Verizon LG G2, Motorola DROID Maxx... Thiết bị có một đèn LED để báo trình trạng thiết bị có đang sạc hay không.

Amazon chưa cho biết chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài trong bao lâu nên những khách hàng quan tam có thể đặt mua ngay từ bây giờ






Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]