ShortLink

Bộ ba smartphone mới nhất của Nokia đều thuộc phân khúc tầm thấp và chạy trên nền Android tùy biến. Đây là một điểm bất lợi cho việc trải nghiệm đầy đủ các tiện ích của hệ điều hành này. Tuy vậy, do vẫn sử dụng Android nên bộ ba này có thể được root một cách dễ dàng nhằm đáp ứng nhu cầu vọc vạch của người sử dụng. Đặc biệt hơn nữa là thao tác root máy có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản ngay trên điện thoại của bạn. Sau khi root xong, bạn có thể cài đặt được các ứng dụng gốc của Google trên điện thoại mình như Google Play Store, Maps và nhiều ứng dụng khác nữa.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Nokia X và muốn trải nghiệm đầy đủ tính năng của Android, chỉ việc làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây hoặc theo dõi video. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng việc root máy có thể làm mất đi bảo hành đối với thiết bị của bạn, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Hướng dẫn root Nokia X

Các bước root Nokia X, Nokia X+ và Nokia XL

  1. Tải về Framaroot trên điện thoại của bạn (có thể tải bằng máy tính và copy qua thẻ nhớ)
  2. Sử dụng trình quản lý tập tin Astro có sẵn trên điện thoại (hoặc bất cứ trình quản lý nào khác), tìm tập tin Framaroot.apk và tiến hành cài đặt
  3. Sau khi cài đặt xong, khởi chạy Framaroot. Lúc này sẽ có hai tùy chọn xuất hiện là “Aragorn” và “Gandalf”, chọn “Gandalf”
  4. Reboot lại điện thoại

Video hướng dẫn root Nokia X, Nokia X+, Nokia XL

Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đơn giản trên là bạn đã root được điện thoại của mình rồi. Giờ đây, bạn có thể tha hồ vọc vạch máy và trải nghiệm đầy đủ nhất hệ điều hành Android này. Chúc các bạn thành công.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]