ShortLink

Game di động là một trong những lĩnh vực giải trí phát triển với tốc độ ngày càng cao. Trong đó, Snakebyte Vyber là hệ thống chơi game tích hợp ba trong một dành cho người sử dụng máy tính bảng, Android, TV thông minh…

 


Phụ kiện game Snakebyte Vyber

Snakebyte Vyber là phụ kiện không dây lý tưởng dành cho hàng ngàn trò chơi trong Google Play Store bao gồm các game chuyên dụng như đua xe, hành động và các trò chơi mạo hiểm.

Phần cứng

Snakebyte Vyber là nền tảng tối ưu cho các game Android trên TV với thiết kế phần cứng có hiệu suất cao. Các thành phần của phần cứng bao gồm lõi Quad Core Cortex-A9 CPU 1.6 GHz, bộ giải mã video 3D, RAM DDR3 1GB và bộ nhớ có dung lượng lưu trữ 8GB. Ba yếu tố quan trọng nhất trong bộ phụ kiện Snakebyte Vyber là máy tính bảng, gamepad và Airmouse. 

Máy tính bảng

Snakebyte Vyber được thiết kế đặc biệt dành cho các sản phẩm máy tính bảng. Bạn sẽ ấn tượng ngay với sự khác biệt khi nhìn vào chiếc máy tính bảng 7 inch của Snakebyte Vyber. Nhìn tổng thể, nó trông giống như một phần mặt cắt của máy tính bảng thông thường với lớp vỏ mỏng bằng nhôm ở phía sau. Điểm nổi bật là màn hình hiển thị IPS 7 inch có độ phân giải ở mức trung bình 1280x800 pixel. Thiết kế bên ngoài bao gồm nút nguồn, nút điều chỉnh âm lượng, khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng mini HDMI, hai cổng microUSB, giác cắm tai nghe 3.5mm và một cổng docking độc quyền. Máy tính bảng của Snakebyte Vyber có giao diện khá đẹp với một máy ảnh 2 megapixel ở phía trước và một cái lớn hơn ở phía sau có kích thước 5 megapixel kèm đèn flash.

Một tính năng nổi bật của Snakebyte Vyber là khả năng chuyển đổi thành một TV thông minh thông qua sự hỗ trợ của đế sạc docking. Nó có dạng hình chữ L giữ cho máy tính bảng có thể đặt thẳng đứng cũng như có thể giúp kết nối được với một máy truyền hình.


Thiết kế Snakebyte Vyber

Hệ thống gamepad điều khiển không dây

Đối với những game thủ đã quen với giao diện lớp của các gamepad như PlayStation hay Xbox, gamepad của Vyber khiến nhiều người chơi cảm thấy hài lòng với thiết kế tương tự. Nhờ lớp vỏ nhựa cao cấp, gamepad Vyber khá nhẹ để điều khiển một cách linh hoạt cũng như hỗ trợ xử lý các thao tác đòi hỏi nhiều kỹ năng phức tạp.  Khi sử dụng cầm tay, người chơi sẽ tiếp xúc với phím định hướng, các nút điều chỉnh ABXY và các nút hỗ trợ.

Bộ phận kiểm soát chuyển động Airmouse

Thành phần không thể thiết của Snakebyte Vyber là bộ điều khiển chuyển động độc đáo Airmouse. Đây được xem như con át chủ bài của Snakebyte Vyber để phân biệt nó với các hệ thống hỗ trợ chơi game khác trên thị trường. Về thiết kế bên ngoài, Airmouse trông giống như một bộ phận điều khiển từ xa cơ bản với các nút đa phương tiện, phím định hướng và các nút Android thông thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt dễ nhận thấy ở đây là bàn phím QWERTY với đầy đủ các tính năng hữu ích và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, Airmouse có khả năng tương tác với máy tính bảng khi được kết nối HDTV. Tương tự Wii Remote của NintendoWii, Airmouse hoạt động như một con trỏ chuột. Người chơi có thể nghiêng, xoay và di chuyển Airmouse để điều hướng các thao tác. Điểm thú vị là Airmouse không chỉ là thiết kế dành riêng máy tính bảng Vyber mà có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào.


Giao diện Snakebyte Vyber

Phần mềm

Giao diện tối ưu hoá của Vyber cung cấp cho người dùng đa dạng các tính năng. Trình đơn dễ sử dụng được thiết kế để tương thích với tất cả các thiết bị đầu vào thông qua Airmouse, bộ điều khiển và các phím tắt của Snakebyte Vyber. Vyber có khả năng phân loại tất cả các ứng dụng và trò chơi một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người sử dụng có thể kiểm soát hoàn toàn các thư mục hoặc thêm thư mục mới dựa trên phần mềm của Vyber. Bộ vi xử lý của Snakebyte Vyber có khả năng dựng hình và độ hoạ chi tiết ngay cả những trò chơi phức tạp nhất.

Snakebyte Vyber là phụ kiện chơi game hàng đầu hiện nay. Người sử dụng có thể thoả sức trải nghiệm những cảm giác thực tế chưa từng có với Snakebyte Vyber.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]