ShortLink

Cà phê từ lâu không chỉ là một loại thức uống thông thường mà nó còn phát triển thành một nét văn hóa ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nắm bắt được điều đó, nhiều lập trình viên đã viết những ứng dụng có liên quan đến chủ đề cà phê trên các chợ ứng dụng di động để phục vụ sở thích của những người yêu thích cà phê.

Hãy cùng ShortLink dạo quanh chợ ứng dụng Google Play để xem những ứng dụng nào thuộc chủ đề này đang được nhiều người quan tâm.

Coffee Maker – Cooking Games

Đây là một game vui với chủ đề pha chế thức uống, người chơi có thể lựa chọn các loại nguyên liệu trong game để pha chế nên một ly cà phê và ngon vừa đẹp mắt. Và quan trọng là người chơi có thể chia sẻ thành quả của mình vừa đạt được thông qua mạng xã hội Facebook. Thật là thú vị nếu một buổi sáng bật laptop lên làm việc có một người nào đó gửi tặng bạn một tách cà phê, cho dù chỉ là cà phê ảo thì cũng cảm thấy rất ấm lóng đúng không các bạn?

Coffee Live Wallpaper

Một ứng dụng giúp tạo ra hình nền động cho màn hình các thiết bị chạy Android. Hiệu ứng đồ họa của Coffee Live Wallpaper được đánh giá khá cao, với hình ảnh tách cà phê được đặt trên nền những hạt cà phê và khi chạm tay vào màn hình sẽ tạo ra hiệu ứng gợn sóng và các hạt cà phê sẽ bay lên trông rất đẹp.

I love coffee HD wallpapers

Một bộ sưu tập hình nền với 50 hình ảnh HD tuyệt đẹp về cà phê và người dùng có thể dễ dàng thay đổi hình nền chỉ với một cú nhấp chuột. Ý đồ của tác giả ứng dụng này muố nhắc nhở mọi người về tính yêu dành cho cà phê.

Coffee Break – Start Theme

Một ứng dụng cho phép bạn truy cập nhanh các ứng dụng quan trọng từ màn hình khóa (Coffee Break) cho phép bạn lựa chọn 8 ứng dụng quan trọng để sắp xếp. Ứng dụng tạo ra hình nền là một tách cà phê và các ừng dụng được lựa chọn sẽ được sắp xếp xung quanh.

Coffee Recipes

Một ứng dụng tổng hợp các công thức pha chế cà phê, những video hướng dẫn và các bài viết có liên quan đến cà phê.

Coffeemania – Coffee Recipes

Coffeemania chứa đựng khoảng 250 công thức pha chế cà phê độc đáo với các loại nguyên liệu như socola, trái cây, mật ong, một số loại gia vị và cũng như một số món ăn được chế biến từ cà phê. Người dùng sẽ học cách để pha chế và giữ cho tách cà phê của mình luôn thơm ngon. Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp những bài viết khoa học phân tích về lợi ích và tác hại của cà phê.

Coffee Finder

Coffee Finder là một phiên bản mở rộng của ‘Find a Starbucks’ bổ sung thêm nhiều địa điểm phục vụ cà phê ngoài Starbucks. Người sử dụng app hiện tại có thể tìm thấy địa điểm của những thương hiệu cà phê nổi tiếng như Dunkin’ Donuts, Peets Coffee, Tim Hortons, Seattle’s Best, Coffee Bean và AuBon Pain. Ứng dụng cũng cung cấp các thành phần dinh dưỡng của từng loại cà phê để tiện lợi cho khách hàng lựa chọn. Chỉ cần khởi động ứng dụng, xác định vị trí hiện tại và Coffee Finder sẽ giúp bạn tìm kiếm những địa điểm có bán cà phê gần với nơi bạn đứng.

Android Make Coffee

Với ứng dụng này chiếc điện thoại chạy Android của bạn sẽ biến thành một bộ điều khiển từ xa để điều khiển laptop và cả chiếc máy pha cà phê trong nhà. Ứng dụng hoạt động thông qua kết nối Bluetooth, bạn chỉ cần ngồi trên ghế sofa và điều khiển mọi thứ.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]