ShortLink

Sony Xperia Z2 Deluxe Edition sẽ đi kèm các phụ kiện do chính Sony sản xuất như Dock sạc DK36, Microphone STM10 Stereo, tai nghe chống ồn MDR NC31EM và vỏ CR10 kiểu đứng.


Sony Xperia Z1 Deluxe Edition
Sony sẽ phát hành một phiên bản khác của Xperia Z2 tại Trung Quốc

Ra mắt tại MWC 2014 vào tháng trước, Xperia Z2 được đánh giá là siêu phẩm thay thế xứng đáng của Xperia Z1. Điện thoại này nhanh chóng trở thành một trong những smartphone “hot” nhất của năm và hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trên thị trường không kém gì Xperia Z1.

Mặc dù sản phẩm sẽ chính thức phát hành từ tháng 4, nhưng người tiêu dùng một số thị trường (gồm cả Nhật) có thể sở hữu Xperia Z2 trong tháng này.

Theo ePrice, song song với phiên bản phát hành quốc tế, Sony sẽ phát hành phiên bản Xperia Z2 Deluxe Edition tại Trung Quốc. Điểm đặc biệt của phiên bản này là được phát hành cùng với những phụ kiện ấn tượng, do chính công ty Sony sản xuất.

Danh sách phụ kiện đi kèm gồm: Dock sạc DK36 Magnetic Charging, bộ thu âm STM10 Stereo, tai nghe chống ồn MDR-NC31EM và vỏ bảo vệ SCR10.

Phiên bản Xperia Z2 Deluxe sẽ giới hạn trong 1.000 chiếc. Hiện chưa có thông tin nào về sự khác nhau trong chi tiết kỹ thuật giữa Xperia Z2 Deluxe Edition và Xperia Z2. Sony cũng không cho biết Xperia Z2 Deluxe chỉ phát hành tại thị trường Trung Quốc hay gồm cả các nước khác.

Xperia Z2 dự kiến sẽ được chính thức giới thiệu tại Trung Quốc vào ngày 27 tháng 3, mức giá bán khoảng 800 USD (tương đương 16 triệu VND). Phiên bản Z2 Deluxe sẽ ra mắt sau đó vài ngày với giá không đắt hơn nhiều khoảng 884 USD.

Hình ảnh Sony Xperia Z2 Deluxe Edition:

Sony Xperia Z1 Deluxe Edition

Sony Xperia Z1 Deluxe Edition
Dock sạc DK36 Magnetic Charging

Sony Xperia Z1 Deluxe Edition

Sony Xperia Z1 Deluxe Edition
Bộ thu âm STM10 Stereo

Sony Xperia Z1 Deluxe Edition
Tai nghe chống ồn MDR-NC31EM

Sony Xperia Z1 Deluxe Edition
Vỏ bảo vệ SCR10 Style Cover Stand

Nguồn: Phonearena


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]