ShortLink

Cách đây vài ngày, nhận dịch Google giới thiệu Android Wear, hệ điều hành dành riêng cho các thiết bị đeo Motorola cũng đã nhanh chân giới thiệu chiếc smartwatch chạy hệ điều hành này có tên là Moto 360.

Motorola đã không công bố nhiều về chi tiết cấu hình của sản phẩm mà chỉ tung một đoạn video ngắn giới thiệu một số tính năng mà thiết bị có thể làm được với Android Wear. Điều này càng gây tò mò cho giới công nghệ về chiếc đồng hồ thông minh này của Motorola, nhất là khi nó được thiết kế với mặt tròn chứ không phải hình chữ nhật hay vuông như các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Mới đây, một nguồn tin từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã đưa ra một số nhận định bước đầu về chi tiết kỹ thuật của Moto 360.

Theo đó, Moto 360 sẽ trang bị màn hình OLED để tiết kiệm năng lượng. Với tuyên bố sẽ biến Moto 360 thành một thiết bị vừa thời trang vừa sang trọng bằng cách thiết kế sản phẩm với những chất liệu đắc tiền của Motorola thì người ta dự đoán kính bảo vệ thiết bị sẽ được làm bằng chất liệu đá sapphire. Đây là một chất liệu cao cấp thường được dùng làm kính của đồng hồ với tác dụng chống trầy xước.

Moto 360 Android WearMoto 360, LG G Watch sẽ sử dụng hệ điều hành Android Wear dành cho smartwatch của Google

Google vừa có một sự kiện để giới thiệu Android Wear, hệ điều hành thu nhỏ từ Android dành riêng cho các thiết bị đeo tay. Sản phẩm đầu tiên mà hệ điều hành này nhắm đến là những chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch).

Ngoài ra, với những hình ảnh đã được công bố thì hình như Moto 360 không trang bị bất kỳ một cổng kết nối co dây nào. Điều này làm dấy lên những dự đoán thiết bị sẽ hỗ trợ một chuẩn sạc không dây nào đó.

Bất chấp những thông tin rò rỉ về sản phẩm, Motorola vẫn tiếp tục im lặng.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]